Giải bóng đá Thanh Niên sinh viên Việt Nam lần II - 2024 Cúp THACO

Đội Trường ĐH Công nghệ 0-1 đội Trường ĐH Bách khoa: Bàn thắng ở giây thứ 10

06/01/2024 16:00 GMT+7

Đội Trường ĐH Bách khoa (ĐHQG TP.HCM) đã có màn trở lại sân chơi bóng đá sinh viên đầy ấn tượng khi giành chiến thắng trước đội Trường ĐH Công nghệ TP.HCM với tỷ số 1-0 nhờ bàn thắng ở giây thứ 10, trong trận ra quân của nhóm 2 vòng loại khu vực TP.HCM giải TNSV THACO Cup 2024 ngày 6.1.

* NHẬN ĐỊNH TRƯỚC TRẬN

Đây là nhóm đấu quy tụ đến 3 đội lần đầu tiên dự giải bóng đá Thanh Niên sinh viên Việt Nam lần II - 2024 Cúp THACO (TNSV THACO Cup 2024), gồm đội Trường ĐH Công nghệ TP.HCM, đội Trường ĐH Bách khoa (ĐHQG TP.HCM) và đội Trường ĐH Kinh tế - Luật. Trong khi, đội Học viện hàng không Việt Nam đã tham dự mùa lần 2.

Đội Trường ĐH Công nghệ TP.HCM và đội Trường ĐH Bách khoa (ĐHQG TP.HCM) đều được đánh giá là ẩn số có thể tranh chấp suất vào vòng play-off. Tương tự, đội Trường ĐH Kinh tế - Luật cũng rất đáng chờ xem. Ở mùa lần 1, đội Học viện hàng không Việt Nam cho thấy còn khá non kinh nghiệm. Nhưng sự chuẩn bị tốt cho mùa lần 2 cũng có thể giúp họ tạo bất ngờ.

Đội Trường ĐH Công nghệ 0-1 đội Trường ĐH Bách khoa: Bàn thắng ở giây thứ 10- Ảnh 1.

Đội Trường ĐH Bách khoa (ĐHQG TP.HCM) đang ấp ủ tham vọng sẽ tìm lại vinh quang xưa

NGỌC DƯƠNG

Đội Trường ĐH Bách khoa (ĐHQG TP.HCM) hiện do cựu cầu thủ CLB Cảng Sài Gòn, Nguyễn Văn Tuấn dẫn dắt, đã có sự chuẩn bị hết sức chu đáo. Từng là một thế lực rất mạnh trong phong trào bóng đá sinh viên Việt Nam, đội Trường ĐH Bách khoa (ĐHQG TP.HCM) nay trở lại và ấp ủ tham vọng sẽ tìm lại vinh quang xưa. Nhưng sẽ trong một diện mạo mới với tinh thần chơi đẹp - thắng đẹp - cổ vũ đẹp.

"Trận đầu tiên ở bất cứ giải đấu nào cũng đều rất quan trọng. Các cầu thủ đội Trường ĐH Bách khoa (ĐHQG TP.HCM) vẫn còn khá non kinh nghiệm, đa số các em đều là các sinh viên năm nhất, năm hai. Trong thời gian qua chúng tôi đã thi đấu giao hữu nhiều trận để các cầu thủ làm quen với sân đấu 11 người. Hy vọng, đội sẽ có trận ra quân giành kết quả tốt để tạo bước tiến tại giải", HLV Nguyễn Văn Tuấn chia sẻ.

Trận đấu giữa đội Trường ĐH Công nghệ TP.HCM gặp đội Trường ĐH Bách khoa (ĐHQG TP.HCM) diễn ra ngay sau lễ khai mạc vòng loại khu vực TP.HCM, hứa hẹn sẽ có nhiều bất ngờ và kịch tính bởi ẩn số của 2 đội sẽ được lộ diện trong lần ra mắt sân chơi giải bóng đá Thanh Niên sinh viên.

Đội Trường ĐH Công nghệ 0-1 đội Trường ĐH Bách khoa: Bàn thắng ở giây thứ 10- Ảnh 2.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.