Giải bóng đá Thanh Niên Sinh viên Việt Nam - Cúp Café de Măng Đen lần I - 2023:

Đội Trường ĐH Văn Lang sẽ chơi đẹp, sẵn sàng thi đấu sòng phẳng với các đội

Giang Lao
Giang Lao
08/03/2023 20:48 GMT+7

Chiều 8.3, đội Trường ĐH Văn Lang đã trở lại tập luyện chuẩn bị cho vòng chung kết (VCK) giải bóng đá Thanh Niên Sinh viên Việt Nam diễn ra từ ngày 11 - 26.3 tới tại sân Trường ĐH Tôn Đức Thắng (TP.HCM).

Sau khi vượt qua vòng loại, trong đó có trận play-off thắng đội Trường ĐH Mở TP.HCM 3-2, để góp mặt ở VCK giải bóng đá Thanh Niên Sinh viên Việt Nam, đội Trường ĐH Văn Lang đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ ban giám hiệu và các sinh viên của trường.

Đội Trường ĐH Văn Lang ‘chơi đẹp’, sẵn sàng thi đấu sòng phẳng với các đội - Ảnh 1.

Các cầu thủ đội Trường ĐH Văn Lang háo hức tập luyện chuẩn bị cho VCK

NHẬT THỊNH

Trong buổi tập chiều 8.3 tại sân Trường ĐH Tôn Đức Thắng, nhóm phụ trách truyền thông của Trường ĐH Văn Lang cũng đến ghi hình và phỏng vấn HLV Nguyễn Võ Hoàng Phú cùng các cầu thủ trước khi dự VCK. Dự kiến, sẽ có rất đông CĐV sinh viên Trường ĐH Văn Lang đến ủng hộ đội nhà khi VCK giải Thanh Niên Sinh viên Việt Nam diễn ra từ ngày 11 - 26.3 tới tại sân Trường ĐH Tôn Đức Thắng.

"Chúng tôi rất vui, tự tin, hãnh diện và tự hào khi đội Trường ĐH Văn Lang là 1 trong 4 đội của khu vực TP.HCM vượt qua vòng loại cùng với đội chủ nhà Trường ĐH Tôn Đức Thắng tham gia VCK giải bóng đá Thanh Niên Sinh viên Việt Nam. Vì đây là tâm huyết của tập thể ban huấn luyện, của đội bóng với sự kỳ vọng, quan tâm và đầu tư xứng đáng cho phong trào sinh viên của nhà trường", thạc sĩ Đinh Xuân Tỏa, Giám đốc Trung tâm hỗ trợ sinh viên Trường ĐH Văn Lang nói.

Đội Trường ĐH Văn Lang ‘chơi đẹp’, sẵn sàng thi đấu sòng phẳng với các đội - Ảnh 2.

Đội Trường ĐH Văn Lang tích cực tập luyện

NHẬT THỊNH

Đội Trường ĐH Văn Lang ‘chơi đẹp’, sẵn sàng thi đấu sòng phẳng với các đội - Ảnh 3.

HLV Nguyễn Võ Hoàng Phú chỉ đạo các cầu thủ trước buổi tập

NHẬT THỊNH

Đội Trường ĐH Văn Lang ‘chơi đẹp’, sẵn sàng thi đấu sòng phẳng với các đội - Ảnh 4.

Đội Trường ĐH Văn Lang ‘chơi đẹp’, sẵn sàng thi đấu sòng phẳng với các đội - Ảnh 5.

Đội Trường ĐH Văn Lang ‘chơi đẹp’, sẵn sàng thi đấu sòng phẳng với các đội - Ảnh 6.

Đội Trường ĐH Văn Lang có sự bổ sung 1 tiền đạo và 1 thủ môn

NHẬT THỊNH

"Thể thao sinh viên luôn được Trường ĐH Văn Lang quan tâm đâu tư tối đa cho, trong đó có bộ môn bóng đá. Chúng tôi đầu tư từ những người làm công tác huấn luyện là phải có đam mê, có chuyên môn, trình độ, uy tín và khả năng truyền lửa đến sinh viên. Đội bóng của trường đã tuyển chọn các sinh viên có đam mê, học tập tốt, duy trì tập luyện thường xuyên. Thành quả hôm nay là kết quả của quá trình được chúng tôi đầu tư cho đội", thạc sĩ Đinh Xuân Tỏa nói thêm.

Đội Trường ĐH Văn Lang sẽ chơi đẹp, sẵn sàng thi đấu sòng phẳng với các đội - Ảnh 7.

Thạc sĩ Đinh Xuân Tỏa (thứ 3 từ phải sang, hàng đứng) và đội bóng Trường ĐH Văn Lang

ĐỘC LẬP

Đánh giá về giải bóng đá Thanh Niên Sinh viên Việt Nam, thạc sĩ Đinh Xuân Tỏa cho biết: "Đây là một giải đấu có quy mô toàn quốc, uy tín, tổ chức chuyên nghiệp, nhận được sự quân tâm rất lớn của thanh niên, sinh viên và xã hội. VCK giải Thanh Niên Sinh viên Việt Nam với 12 đội góp mặt đều có trình độ và đẳng cấp rất tốt. Đội bóng Trường ĐH Văn Lang trước hết là hướng đến tiêu chí "Chơi đẹp - Thắng đẹp - Cổ vũ đẹp" của giải. Chúng tôi đến đây cũng với mục tiêu thi đấu sòng phẳng với các đội bạn, hết mình vì màu cờ sắc áo, vì hình ảnh sinh viên Văn Lang. Chúng tôi cố gắng thể hiện tốt nhất qua từng trận và tiến sâu vào giải đấu. Hy vọng đội Trường ĐH Văn Lang sẽ là một ẩn số thú vị cho giải đấu chuyên nghiệp này".

Đội Trường ĐH Văn Lang ‘chơi đẹp’, sẵn sàng thi đấu sòng phẳng với các đội - Ảnh 8.

HLV Nguyễn Võ Hoàng Phú

NHẬT THỊNH

Để chuẩn bị cho VCK giải Thanh Niên Sinh viên Việt Nam, đội Trường ĐH Văn Lang đã có sự bổ sung 2 nhân sự gồm 1 thủ môn và 1 tiền đạo. HLV Nguyễn Võ Hoàng Phú cho biết: "Đội sẽ còn 1 trận tập huấn với đội U.17 CLB Bình Dương vào chiều 9.3. Sau trận đấu này, có thể tập thể đội sẽ ở tập trung tại một địa điểm để có sự chuẩn bị tốt nhất. Tại VCK, các đội đều rất mạnh và có thực lực. Chúng tôi trước mắt là đặt mục tiêu vượt qua vòng bảng để có mặt ở tứ kết".

Đội Trường ĐH Văn Lang ‘chơi đẹp’, sẵn sàng thi đấu sòng phẳng với các đội - Ảnh 9.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.