Đời tư 'bom sex' Pamela Anderson được làm thành phim tài liệu

Thế Sang
Thế Sang
03/03/2022 11:59 GMT+7

Nữ diễn viên Pamela Anderson thông báo trên tài khoản Instagram cá nhân là đang thực hiện một dự án trực tuyến về cuộc đời tốn nhiều giấy mực của mình.

Trên trang Instagram cá nhân, nữ diễn viên Pamela Anderson thông báo rằng cô đang thực hiện một dự án phim trực tuyến thuộc thể loại tài liệu kể về cuộc đời của mình. Thông tin này đồng thời cũng được "gã khổng lồ trực tuyến" Netflix xác nhận trên trang Twitter chính thức trong ngày hôm nay.

Bộ phim tài liệu về cuộc đời của "bom sex" Pamela Anderson chưa rõ tiêu đề lẫn ngày phát sóng

afp

Netflix viết: "Pamela Anderson đã sẵn sàng kể câu chuyện của mình trong một bộ phim tài liệu mới". Cũng theo nguồn tin này, dự án chưa có tiêu đề chính thức sẽ kể những ngóc ngách cuộc đời của Pamela Anderson lẫn hành trình trở thành người mẫu chuyên nghiệp. Theo Metro, dự án có những thước phim tài liệu năm xưa, do cô trực tiếp dẫn chuyện cho người xem.

Dự án này do Ryan White chỉ đạo và con trai của cô là Brandon Thomas Lee ngồi ghế sản xuất. Thông tin bộ phim được tung ra khi mà series Pam&Tommy (chiếu trên nền tảng Hulu), có nữ diễn viên Lily James đóng Pamela Anderson, cũng thu hút được sự chú ý của dư luận khi làm về cuộn băng sex bị tung lên mạng thập niên 1990 của Pamela Anderson và chồng cũ là Tommy Lee. Hiện dự án chưa rõ ngày phát sóng.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.