Đạo diễn phim Pamela Anderson lộ băng sex từng bị phát tán ảnh… sex!

Đỗ Tuấn
Đỗ Tuấn
06/02/2022 11:43 GMT+7

Nữ đạo diễn Lake Bell - chỉ đạo hai tập phim Pam&Tommy về vụ lộ băng sex của Pamela Anderson - bình luận công khai việc cô từng liên quan đến vụ rò rỉ ảnh khỏa thân hồi năm 2014.

Lake Bell lên tiếng về những trải nghiệm của chính mình khi bị rò rỉ ảnh khỏa thân đã giúp cô thực thi “công lý” như thế nào trong việc kể lại vụ phát tán băng sex năm 1995 của “bom sex” Pamela Anderson và rocker Tommy Lee qua series phim Pam&Tommy phát trên kênh Hulu.

Nữ đạo diễn Lake Bell

PEOPLE

Lake Bell đạo diễn hai tập Pam&Tommy với sự tham gia của Lily James trong vai Pamela Anderson và Sebastian Stan vai Tommy Lee. Pam và Tommy là những nạn nhân nổi tiếng đầu tiên bị hack ảnh. Vào năm 2014, ảnh khỏa thân của Jennifer Lawrence, Kaley Cuoco cùng nhiều người nổi tiếng khác cũng bị rò rỉ trên mạng.

Người mẫu, diễn viên kiêm đạo diễn Lake Bell nói với tờ Insider về việc trở thành nạn nhân trong vụ rò rỉ ảnh sex. Đây là cơn sóng thần trong ngành công nghiệp giải trí khi những bức ảnh riêng tư bị hacker đánh cắp.

Lily James thể hiện vai Pamela Anderson trong phim

IMDB

“Tôi nhớ mình đã phải nói chuyện với một nhân viên của FBI trong cả tuần hoặc lâu hơn về việc hình ảnh bị đánh cắp và điều đó thật nhục nhã vì đối với tôi, nó rất riêng tư”, nữ đạo diễn nói thêm.

Chính vì lý do này mà Bell sẵn sàng giải quyết chuyện này trong Pam&Tommy - bộ phim được nhiều người coi là vụ rò rỉ cảnh quay riêng tư đầu tiên trên internet vào năm 1995.

Bell tuyên bố: “Pamela Anderson cảm nhận rõ sự mất mát khi những bức ảnh riêng tư của chị ấy bị lan truyền rộng rãi. Đến lượt mình, tôi thấy mọi thứ thật ghê tởm”. Nữ đạo diễn cũng đề cập đến những khó khăn, trải nghiệm vào năm 2014 khi bị lộ ảnh khỏa thân cô chụp trong đêm tân hôn của mình trên internet. "Chuyện này không thể so với những gì Anderson phải trải qua khoảng 20 năm trước đó, khi không thể biết được sự cố này gây nên tổn hại như thế nào", Lake Bell nhận định.

Cảnh quay trong phim Pam&Tommy

IMDB

Vào năm 2018, hacker bị cáo buộc làm rò rỉ ảnh khỏa thân riêng tư của Lake Bell, Jennifer Lawrence và các nữ minh tinh khác đã bị kết án 8 tháng tù giam. Hacker khác cũng bị buộc tội vào cuối năm đó. FBI đã tiến hành điều tra những vụ rò rỉ hình ảnh khỏa thân của người nổi tiếng khác, liên quan đến Scarlett Johansson, Mila Kunis, Christina Aguilera và phóng viên thể thao truyền hình Erin Andrews trong một phòng khách sạn ở Tennessee. Những hacker liên quan sau đó đều bị kết án.

Tháng 10 năm ngoái, Lake Bell đã nói chuyện với mọi người về trải nghiệm của cô khi bị hack ảnh sex và điều đó khiến cô cảm thấy cần “bảo vệ” Pamela Anderson trong loạt phim Pam&Tommy như thế nào.

Cô chia sẻ: “Tôi nghĩ rằng mình phải bảo vệ Pamela Anderson. Cá nhân tôi cũng không may gặp phải vụ hack ảnh. Và internet là một thứ có thể sử dụng cho mục đích xấu, đó là công cụ của ma quỷ nhưng cũng là thứ thỏa mãn tham vọng và công nghệ. Tôi muốn đảm bảo rằng chị Pamela được dư luận ủng hộ, bảo vệ qua cách câu chuyện được kể”.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.