Đón chờ bí mật hấp dẫn sắp được bật mí từ Pokémon và OREO trong năm 2024

23/02/2024 13:00 GMT+7

Một bộ sưu tập mang tính đột phá giữa hai thương hiệu biểu tượng trong lòng người hâm mộ sắp được ra mắt, đánh dấu sự kết hợp độc đáo giữa những cuộc phiêu lưu đặc sắc và chiếc bánh quy ngọt ngào hấp dẫn.

OREO là một trong những thương hiệu bánh quy được yêu thích nhất thế giới, đã chinh phục các gia đình châu Á trong nhiều thập kỷ qua bằng việc không ngừng mang đến những phút giây gắn kết vui vẻ. Cùng với đó là thương hiệu Pokémon được quản lý bởi The Pokémon Company. Đây là doanh nghiệp chịu trách nhiệm sản xuất, xuất bản các phần mềm trò chơi điện tử, nơi khởi đầu của Pokémon, cũng như các trò chơi thẻ bài, phim hoạt hình điện ảnh và truyền hình, vật phẩm lưu niệm, các dự án hợp tác, sự kiện, các trung tâm Pokémon, và các cửa hàng Pokémon được quản lý trực tiếp.

Bộ sưu tập mang tính đột phá giữa hai thương hiệu sắp được ra mắt

Bộ sưu tập mang tính đột phá giữa hai thương hiệu sắp được ra mắt

Người hâm mộ không chỉ có thể săn tìm những chiếc bánh quy OREO phiên bản Pokémon, mà còn có thể sưu tầm nhiều vật phẩm hấp dẫn, cũng như đón chờ bất ngờ đến từ chiếc bánh quy OREO phiên bản đặc biệt lấy cảm hứng từ Pikachu.

Để biết thêm thông tin và cập nhật mới nhất về phiên bản đặc biệt OREO Pokémon sắp tới, hãy theo dõi trang Fanpage chính thức của OREO Việt Nam: https://www.facebook.com/OreoVN

Đơn đặt hàng trước cho các sản phẩm phiên bản đặc biệt này đã có mặt tại đây.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.