Phiên bản giới hạn của bánh quy OREO x BLACKPINK đã có mặt tại Việt Nam

13/02/2023 15:00 GMT+7

Bánh quy OREO x BLACKPINK đã chính thức có mặt tại Việt Nam từ tháng 2 năm 2023. Đây là dòng sản phẩm phiên bản giới hạn độc đáo đánh dấu sự hợp tác giữa nhãn hiệu bánh quy được yêu thích trên thế giới cùng nhóm nhạc K-Pop nổi tiếng toàn cầu BLACKPINK. Người tiêu dùng có thể tìm thấy các sản phẩm bánh phiên bản giới hạn này tại các cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc.

Sản phẩm bánh quy OREO x BLACKPINK đã chính thức có mặt tại Việt Nam

Sản phẩm bánh quy OREO x BLACKPINK đã chính thức có mặt tại Việt Nam

Sự kết hợp đặc biệt giữa hai thương hiệu được thể hiện trong biểu tượng chiếc bánh quy OREO đội vương miện BLACKPINK đầy phong cách. Chiếc vương miện là hình ảnh đại diện của album phòng thu đầu tiên của BLACKPINK - "THE ALBUM".

Trong lần hợp tác này, tất cả bánh quy OREO với các hương vị quen thuộc như bánh quy OREO vị kem Vani, vị kem Sôcôla và nhiều hương vị khác sẽ được xuất hiện với phiên bản giới hạn sang trọng. Ngoài ra, người hâm mộ của nhóm nhạc đình đám cũng sẽ được thưởng thức hai hương vị hoàn toàn mới lấy cảm hứng từ BLACKPINK: phiên bản "Black" với lớp bánh quy Oreo đi kèm nhân kem dâu hồng và phiên bản "Pink" có lớp vỏ bánh quy Oreo màu hồng cùng với nhân kem sô cô la.

Hướng đến nhóm khách hàng trẻ tuổi, OREO cũng sẽ tổ chức cuộc thi nhảy đặc biệt dành cho sinh viên các trường đại học tại TP.HCM và Hà Nội. Để biết thêm thông tin và cập nhật mới nhất về OREO x BLACKPINK, vui lòng truy cập trang: Facebook.com/OreoVN

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.