Đón Giáng sinh sớm ở các quán cà phê có ‘tuyết rơi’

Tấn Đạt
Tấn Đạt
15/11/2021 16:00 GMT+7

Còn hơn một tháng nữa mới đến Giáng sinh nhưng một số quán cà phê đã bắt đầu trang trí lung linh. Nhiều bạn trẻ rộn ràng đến 'check-in' và chụp hình.

Nhiều bạn trẻ thích thú với quán cà phê làm tuyết nhân tạo

tấn đạt

Bất ngờ vì "Giáng sinh đến sớm"!

Tối ngày 14.11, chúng tôi có mặt tại một quán cà phê trên đường Tô Hiến Thành, Q.10, TP.HCM. Ngay từ lối vào, quán đã trang trí lộng lẫy với hai cây thông to cùng với những phụ kiện nhỏ nhắn, xinh xắn như hộp quà, con tuần lộc làm bằng gỗ....

Bước vào quán, không khí Giáng sinh càng dày đặc hơn dù còn hơn 1 tháng nữa mới đến. Quán liên tục mở các ca khúc theo chủ đề Noel và mỗi tầng lầu đều được trang trí màu sắc, phong cách riêng biệt…. Những điểm nhấn này giúp thu hút nhiều bạn trẻ đến “check-in”, chụp hình.

Quán bày trí lộng lẫy ngay từ cửa chính

Tấn đạt

Nhiều bạn trẻ tranh thủ chụp hình

tấn đạt

Đi cùng với ba người bạn đến quán cà phê, Lê Thị Thùy Linh, 21 tuổi, sinh viên Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM, cho hay chị khá bất ngờ khi quán cà phê đã được bày trí cây thông lộng lẫy dù còn hơn một tháng nữa mới đến Giáng sinh.

Chị Linh chia sẻ: “Tôi biết đến quán nhờ mạng xã hội. Khi đến nơi thì rất thích thú với lối trang trí Giáng sinh. Đây cũng là lần đầu tiên tôi đi chơi sau khi TP.HCM bình thường mới. Nhóm chúng tôi đến đây rất sớm để tranh thủ chụp hình và tránh được việc tụ tập đông người”.

Các bạn trẻ liên tục chụp ảnh

tấn đạt

Nhiều bạn trẻ đã đến quán sớm để tranh thủ chụp hình

tấn đạt

Đặc biệt, nhiều người trẻ đến quán cà phê này không thể bỏ qua với bối cảnh tuyết rơi trên sân thượng. Mặc chiếc đầm đỏ xinh xắn, chị Nguyễn Thị Hồng Cẩm, 24 tuổi, ngụ Q.11, TP.HCM, liên tục tạo dáng để người bạn quay video và chụp ảnh làm kỷ niệm.

Các bạn trẻ làm nhiều video TikTok với hiệu ứng tuyết rơi thật

tấn đạt

Hồng Cẩm hào hứng nói: “Lúc đầu tôi tưởng quán dùng xốp để làm tuyết nhưng thật chất là xà phòng, khi rơi vào người chúng sẽ tan biến mất. Từ ánh sáng đến bối cảnh chẳng khác gì bên Tây...khiến mọi người rất thích thú".

"Tuyết" rơi trong quán cà phê vào buổi tối

tấn đạt

“Chúng tôi luôn cố gắng giữ khoảng cách với mọi người nhất có thể. Không chen lấn chụp hình, đợi bớt người mới ra "sống ảo". Chúng tôi chỉ tháo khẩu trang khi uống nước và trong lúc chụp hình thôi", Hồng Cẩm chia sẻ.

Bạn trẻ "sống ảo" với tuyết nhân tạo

tấn đạt

Trang trí sớm để tiết kiệm chi phí

Tối cùng ngày, chúng tôi có mặt quán cà phê trên đường Trần Quý Khoách, Q.1, TP.HCM. Quán này cũng được trang trí theo chủ đề Giáng sinh với mô hình cây thông, đèn led, hộp quà, ông già Noel…

Anh Nguyễn Trí Thành, 26 tuổi, chủ quán cà phê, chia sẻ sau khi quán được mở lại thì anh đã tranh thủ, vừa tiết kiệm chi phí vừa không mất thời gian làm lại khi đến dịp Giáng sinh vào tháng tới.

Các bạn trẻ tận hưởng "không khí Giáng sinh sớm" tại quán cà phê ở Q.1, TP.HCM

tấn đạt

Từng góc nhỏ của quán cà phê đều được trang trí theo chủ đề Giáng sinh

tấn đạt

“Năm nay lối trang trí không khác gì năm ngoái nhưng chúng tôi vẫn còn e ngại dịch nên tiết chế nhiều thứ, cũng như để tiết kiệm kinh phí”, anh Thành nói.

Tương tự, anh Nguyễn Hòa, quản lý quán cà phê trên đường Hoàng Hoa Thám, Q. Bình Thạnh cho hay anh quyết định trang trí Giáng sinh sớm hơn năm ngoái để tiết kiệm chi phí.

Anh Nguyễn Hòa cho hay quán của anh đã bắt đầu trang trí Giáng sinh từ tháng 10

nvcc

Anh Hòa trang trí sớm để tiết kiệm chi phí

nvcc

"So với năm ngoái, tôi mở rộng thêm khu vực trang trí để khách có thể 'check-in' được nhiều góc, nhiều tấm hình lung linh hơn", anh Hòa Nguyễn nói.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.