Đón sao Hàn, nhiều fan Việt khóc ngon lành

04/04/2013 16:07 GMT+7

(TNO) Nhiều fan Việt bật khóc ngon lành khi dàn sao Hàn gồm MC Kang Ho Dong, Kim Hyung Joong (nhóm SS501), Eunhyuk (nhóm Super Junior)... đáp chuyến bay đến TP.HCM vào lúc 13 giờ 45 phút hôm nay 4.4.

(TNO) Nhiều fan Việt bật khóc ngon lành khi dàn sao Hàn gồm MC Kang Ho Dong, Kim Hyung Joong (nhóm SS501), Eunhyuk (nhóm Super Junior)... đáp chuyến bay đến TP.HCM vào lúc 13 giờ 45 phút hôm nay 4.4.

>> Sao Hàn “đổ bộ” xuống Hà Nội
>> Lại thấp thỏm vì “sao” Hàn

Ngay từ sáng sớm 4.4, hàng trăm người hâm mộ, chủ yếu là các bạn trẻ, tại TP.HCM và khắp các nơi đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để đón dàn sao Hàn sang Việt Nam ghi hình cho chương trình Barefoot Friends của Hàn Quốc.

Ngay khi các sao Hàn bước ra vẫy chào người hâm mộ Việt Nam, tình hình tại sân bay khá hỗn loạn trước sự hâm mộ cuồng nhiệt của các fan Việt.

Phải rất khó khăn, các sao Hàn mới vượt qua "vòng vây" của fan để ra xe. Được biết, ngay sau khi rời khỏi sân bay Tân Sơn Nhất, các sao Hàn đã di chuyển tới tòa nhà C.T. Plaza (Q.Tân Bình) để ghi hình trong trang phục áo dài.

Rất nhiều fan Việt đã bật khóc ngon lành khi đứng chờ từ sáng sớm đến trưa nắng vẫn không nhìn thấy được thần tượng của mình. Trong khi đó, một số bạn trẻ lại bật khóc vì… hạnh phúc khi tận mắt nhìn thấy thần tượng bằng xương bằng thịt.

Chương trình Barefoot Friends (tên cũ là Dream Route) do đài SBS sản xuất. Các nghệ sĩ tham gia chương trình sẽ đi du lịch các nước khác nhau để hoàn thành nhiệm vụ chương trình giao cho.

Theo nhiều nguồn tin, ê kíp Barefoot Friends sẽ quay một số cảnh ở TP.HCM và sau đó tiếp tục đến Huế, Đà Nẵng và Hội An. Địa điểm tiếp theo có thể là Lào.


Rất đông fan Việt tập trung tại sân bay Tân Sơn Nhất vào sáng 4.4 để chờ đón sao Hàn


Khi dàn sao Hàn xuất hiện, tình hình sân bay khá rối loạn vì sự cuồng nhiệt của các fan


Các fan vây lấy chiếc xe chở sao Hàn


Nhiều fan nữ bật khóc


Khoe nhau những tấm ảnh chụp được 

Thiên Hương
Ảnh: Độc Lập

>> Muốn đẹp như “sao” Hàn
>> Sao Hàn kiện một thẩm mỹ viện “xài chùa” ảnh cá nhân
>> Sao Hàn “đổ bộ” xuống Hà Nội
>> Lại thấp thỏm vì “sao” Hàn
>> Mặc áo dài, nói tiếng Việt giúp "sao" Hàn ghi điểm
>> Hàng loạt "sao Hàn" chuẩn bị đổ bộ sang Việt Nam
>> Sao Hàn kẹt trong tranh chấp với Nhật
>> Bùng nổ làn sóng phẫu thuật giống sao Hàn
>> Òa khóc vì không đón được sao Hàn
>> Fan Việt thẫn thờ chờ sao Hàn
>> Sao Hàn chúc tết khán giả
>> Sao Hàn nào diện hanbok đẹp nhất?

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.