![]() Do có hành vi quá khích, gây mất an ninh trật tự, các xe máy này bị đưa về trụ sở công an lập hồ sơ xử lý Ảnh: Lê Lâm |
Đồng Nai: Bắt hơn 200 xe máy 'đi bão' sau trận U.22 Việt Nam - U.22 Campuchia
08/12/2019 10:30 GMT+7
Hơn 200 xe máy của những người 'đi bão' đã bị Công an TP.Biên Hòa (Đồng Nai) bắt giữ, đưa về trụ sở xử lý do có hành vi gây mất trật tự.
Tối ngày 7.12, sau khi Đội tuyển U22 VN có chiến thắng trước Đội tuyển U22 Campuchia, qua đó giành quyền vào đá trận chung kết SEAgame 30, hàng ngàn người dân ở TP.Biên Hòa, Đồng Nai đã đổ ra đường ăn mừng.
Để giữ gìn an ninh trật tự, Công an TP.Biên Hòa đã tung lực lượng ra các điểm nóng để trực chiến, và tiến hành bắt giữ những người có hành vi quá khích.
Cụ thể, từ tối 7.12 đến rạng sáng 8.12, Công an TP.Biên Hòa phối hợp với lực lượng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Đồng Nai đã bắt giữ, đưa về trụ sở, lập hồ sơ xử lý hơn 200 xe máy lợi dụng “đi bão” để lạng lách, đánh võng, nẹt pô… gây mất an ninh trật tự.
Bình luận