Đồng Nai: Đánh người sau khi va chạm giao thông, nam thanh niên bị tạm giữ

Đồng Nai: Đánh người sau khi va chạm giao thông, nam thanh niên bị tạm giữ

Lê Lâm
Lê Lâm
05/03/2025 09:29 GMT+7

Công an P.Hố Nai (TP.Biên Hòa, Đồng Nai) đã tạm giữ Nguyễn Huynh (36 tuổi, ngụ TP.Biên Hòa) để điều tra làm rõ, trước đó Huynh đã ra tay đánh người sau va chạm giao thông.

Ngày 5.3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai cho biết đã ra lệnh bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Huynh (36 tuổi, ngụ TP.Biên Hòa), để điều tra về tội "gây rối trật tự công cộng". Nguyễn Huynh được xác định có hành vi đánh người sau va chạm giao thông trên đường Nguyễn Ái Quốc (TP.Biên Hòa) mà Báo Thanh Niên đã đưa tin.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 7 giờ 15 ngày 3.3, Nguyễn Huynh điều khiển xe máy màu trắng đen (không biển số) lưu thông trên đường Nguyễn Ái Quốc theo hướng Công viên 30 Tháng 4, đi ngã tư Tân Phong.

Đồng Nai: Đánh người sau khi va chạm giao thông, nam thanh niên bị tạm giữ - Ảnh 1.

Nguyễn Huynh tại cơ quan công an

ẢNH: CÔNG AN ĐỒNG NAI

Tiếp nhận hồ sơ vụ việc, xét thấy hành vi của Huynh có dấu hiệu tội phạm "gây rối trật tự công cộng", Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai đã ra lệnh bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Huynh để tiếp tục điều tra làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.