Đồng Tháp: Ghen tuông, dùng kéo cắt lìa 'của quý' của chồng hờ

Trần Ngọc
Trần Ngọc
15/07/2022 17:31 GMT+7

Do ghen tuông, một phụ nữ ở H.Châu Thành ( Đồng Tháp ) đã dùng kéo cắt 'của quý' của chồng hờ gây thương tích nặng cho nạn nhân.

Ngày 15.7, TAND H.Châu Thành (Đồng Tháp) xét xử sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Lê Thị Ngọc Hồng (51 tuổi, ngụ ấp Thạnh Phú, xã Tân Bình, H.Châu Thành, Đồng Tháp) 9 tháng tù về tội cố ý gây thương tích. Hồng là người cắt "của quý" của chồng hờ do ghen tuông.

Bị cáo Lê Thị Ngọc Hồng tại phiên tòa

C.T.V

Theo cáo trạng, từ năm 2019, Lê Thị Ngọc Hồng và ông N.V.N (ngụ H.Châu Thành) sống chung như vợ chồng tại nhà của Hồng tại ấp Thạnh Phú, xã Tân Bình, H.Châu Thành.

Khoảng 18 giờ ngày 11.10.2021, giữa Hồng và ông N. xảy ra cự cãi vì Hồng cho rằng ông N. quen biết với một phụ nữ khác.

Đến khoảng 3 giờ sáng hôm sau, nhớ lại việc ông N. quen biết với người phụ nữ khác, Hồng vào nhà bếp lấy 1 cây kéo đi vào phòng ngủ với ý định cắt dương vật của ông N. để ông không đi ngoại tình.

Trong lúc ông N. ngủ say, Hồng cầm kéo cắt dương vật của nạn nhân đứt lìa. Nghe tiếng la hét của ông N., 2 người con ruột của Hồng chạy đến và Hồng yêu cầu con điều khiển xe cùng Hồng đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Trước khi đi đến bệnh viện, ông N. lấy dương vật bị cắt đứt bỏ vào túi đá mang theo đến bệnh viện.

Sau đó, ông N. được chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) điều trị. Đến ngày 27.10, ông N. xuất viện. Ngày 10.1.2022, ông N. có đơn yêu cầu xử lý hình sự đối với Hồng. Theo kết luận giám định pháp y, tỷ lệ tổn thương cơ thể của ông N. là 25% do bị cắt "của quý".

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.