Người vợ cắt 'của quý' của chồng cung cấp 'bằng chứng quan trọng'

21/03/2022 20:45 GMT+7

Cho rằng chồng đã nhiều lần xâm hại tình dục con riêng của mình, người phụ nữ ở Sơn La đã đặt camera ghi lại bằng chứng. Sau khi xem lại hình ảnh, người này đã dùng dao cắt "của quý" của chồng rồi vứt bỏ.

Tối 21.3, thông tin từ Công an H.Yên Châu (Sơn La) cho biết, cơ quan này đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với chị Hà Thị N. (36 tuổi, trú xã Chiềng Hặc, H.Yên Châu) để làm rõ việc người này dùng dao cắt “của quý” của chồng là anh Nguyễn Văn H. (29 tuổi).

Công an H.Yên Châu cũng đang làm rõ thông tin chị N. cho rằng anh H. đã có những hành vi xâm hại con gái riêng 15 tuổi của chị. Đơn vị này đã thu giữ chiếc camera do chị N. đặt tại phòng ngủ, được cho rằng chứa bằng chứng quan trọng khi ghi được hình ảnh anh H. xâm hại con riêng của chị N., để phục vụ điều tra.

Các bác sĩ tạo hình "của quý" cho anh H.

BVCC

Nhận hỗ trợ pháp lý cho chị N., luật sư Nguyễn Anh Thơm, Trưởng văn phòng luật sư Nguyễn Anh (Đoàn luật sư TP.Hà Nội), cho biết thân chủ của mình đã cùng Công an H.Yên Châu đưa con riêng đi giám định pháp y để làm rõ việc cháu bé bị xâm hại.

Theo luật sư Thơm, qua làm việc, thân chủ của ông khai anh H. đã xâm hại tình dục bé gái từ năm 2020. Chị H. đã đặt camera và ngày 18.3, camera giấu kín đã ghi lại được hành vi đồi bại của chồng. Trong trạng thái tâm lý bị dồn nén lâu ngày, chị N. đã cắt dương vật của chồng.

Luật sư Thơm cho hay, nếu xác định anh H. đã dâm ô hoặc thực hiện hành vi xâm hại tình dục đối với con riêng của chị H. thì người này cũng sẽ bị xử lý hình sự thêm về tội danh khác. Đồng thời, chị N. sẽ được giảm nhẹ một phần trách nhiệm hình sự do phạm tội khi tinh thần bị kích động mạnh.

Trước đó, khoảng 0 giờ 30 ngày 20.3, anh H. bất ngờ bị chị N. dùng dao cắt “của quý” rồi mang đi vứt. Gây án xong, chị N. đến công an đầu thú.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, anh H. được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa H.Yên Châu, sau đó được chuyển lên tuyến trên trong tình trạng sốc huyết áp, niêm mạc da nhợt nhạt.

Theo Bệnh viện đa khoa Sơn La, vết thương rất phức tạp, cắt sát gốc hoàn toàn không còn dương vật và niệu đạo, 2 tinh hoàn bị cắt đứt, da bừu mất hoàn toàn, để lại vùng da khuyết hổng lớn.

Ngay sau đó, anh H. được cho vào phẫu thuật. Sau khi gây mê nội khí quản, các bác sĩ đã khâu cầm máu vật hang, tạo hình chuyển vạt da có cuống, khâu tạo hình niệu đạo còn lại.

Sau ca phẫu thuật, bệnh nhân tỉnh táo, vết mổ khô, sức khỏe ổn định và tiếp tục được theo dõi, chăm sóc hậu phẫu.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.