Đồng Tháp: Họp mặt tri thức trẻ và ra mắt câu lạc bộ thủ lĩnh trẻ

10/02/2022 17:56 GMT+7

Đồng Tháp thành lập câu lạc bộ thủ lĩnh trẻ do chị Nguyễn Thúy Lam, Phó bí thư Tỉnh đoàn, làm chủ nhiệm với 17 thành viên.

Ngày 10.2, ông Lê Quốc Phong, Bí thư Tỉnh Đồng Tháp và Thường trực Tỉnh ủy, UBND tỉnh Đồng Tháp đã tiếp xúc, gặp gỡ trí thức trẻ của tỉnh đầu năm mới Nhâm Dần 2022.

Ông Phan Văn Thắng, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đồng Tháp, tặng quà cho tri thức trẻ tiêu biểu của tỉnh Đồng Tháp

TRẦN NGỌC

Trong năm 2021, đội ngũ trí thức trẻ tỉnh Đồng Tháp trong và ngoài nước đã phát huy tính tích cực, chủ động, tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo thể hiện tinh thần “dám nghĩ, dám làm” để góp phần phát triển kinh tế - xã hội địa phương. Không chỉ đóng góp tri thức ở các lĩnh vực mình công tác, đội ngũ tri thức trẻ tại Đồng Tháp có có nhiều ý tưởng đóng góp cho sự phát triển của đất nước, đã xuất hiện nhiều tri thức trẻ giữ vị trí lãnh đạo trong các tập đoàn, công ty lớn và là chủ các công ty, doanh nghiệp do chính các bạn khởi nghiệp để tạo công ăn, việc làm cho nhiều người dân ở địa phương.

Tại buổi gặp gỡ, tri thức trẻ tỉnh Đồng Tháp đã đề xuất nhiều ý tưởng cho lãnh đạo tỉnh Đồng Tháp thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao về cho địa phương; có cơ chế tạo điều kiện cho đoàn viên, thanh niên phát huy năng lực; quản lý, nâng cao hình ảnh của tỉnh; phát triển nông nghiệp, nông thôn...

Quang cảnh buổi họp mặt

TRẦN NGỌC

Ông Lê Quốc Phong cho biết, lực lượng tri thức trẻ là lực lượng tinh hoa của thanh niên tỉnh Đồng Tháp nên tỉnh mong muốn các tri thức trẻ của tỉnh phải luôn là lực lượng đi đầu trong các hoạt động để góp phần phát triển địa phương, đất nước để góp phần quảng bá hình ảnh của tỉnh và đất nước ra với thế giới.

Trong thời gian tới, mỗi tri thức trẻ của tỉnh cần tiếp tục tự tin sáng tạo, cống hiến và tiếp tục truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ của tỉnh để mỗi thanh niên đều vươn lên, tạo ra giá trị tốt đẹp cho quê hương, đất nước.

Dịp này, nhằm đồng hành, hỗ trợ và tạo điều kiện cho các trí thức trẻ có môi trường hoạt động và cống hiến, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Đồng Tháp thành lập Câu lạc bộ thủ lĩnh trẻ tỉnh Đồng Tháp gồm 17 thành viên, do chị Nguyễn Thúy Lam, Phó bí thư Tỉnh đoàn Đồng Tháp, làm chủ nhiệm.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.