Dota 2: Phiên bản 7.23 với tên gọi Outlanders chính thức cập bến

Việt Thông
Việt Thông
27/11/2019 12:45 GMT+7

Phiên bản Outlanders lần này sẽ giới thiệu hàng loạt những đổi mới dành cho fan hâm mộ Dota 2. Và một trong những điều ấn tượng nhất đó chính là cấp độ tối đa của hero sẽ là 30.

Game Profile
Dota 2
Mới đây, Valve vừa tung phiên bản 7.23 với tên gọi Outlanders. Theo đó, phiên bản này đã giới thiệu rất nhiều thay đổi mới đến mức không ít fan hâm mộ gọi rằng đây là "Dota 4".
Changelog của Outlanders khá dài nên các bạn có thể xem chi tiết tại đây. Hầu hết những thay đổi mới đều nhắm tới việc cập nhật sức mạnh của các trang bị cũ cũng như trang bị mới. Ngoài ra Dota 2 còn giới thiệu hệ thống item rớt từ lính neutral mỗi khi người chơi hạ gục. Có tổng cộng 62 trang bị neutral, thời gian trận đấu kéo dài càng lâu thì trang bị rớt càng xịn.
2 hero mới là Void Spirit và Snapfire cũng xuất hiện tại Outlanders. Hiện tại mọi người chơi đã có thể sử dụng chúng trong Dota 2.
Song song đó, tựa game cũng có thay đổi đáng chú ý khác là cấp độ tối đa của hero sẽ nâng từ 25 lên 30. Khi đạt cấp độ 30, người chơi sẽ mở khóa toàn bộ talent tree của hero. Các điểm kinh nghiệm yêu cầu lên cấp từ cấp độ 26 cho tới 30 sẽ là 3.500/4.500/5.500/6.500/7.500.
Cuối cùng, courier luôn là vấn đề cân não trong game khi ai cũng có nhu cầu mang đồ từ nhà tới lane. Và để giải quyết vấn đề này, Valve đã chơi lớn khi cho hẳn mỗi người một courier miễn phí. Ngoài ra cũng có hàng tá thay đổi mới tại Outlanders như ward giờ đây sẽ hoàn toàn miễn phí mà không tốn tiền nữa, mỗi tướng sẽ sở hữu miễn phí 3 Town Portal Scroll, ...
Nếu quan tâm đến những đổi mới của phiên bản Outlanders trong Dota 2 thì các bạn có thể thử ngay và luôn.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.