Dự án Red đổi tên, Assassin's Creed Shadows sắp trình làng công chúng

15/05/2024 14:15 GMT+7

Một trong những tựa game được mong đợi nhất của series Assassin's Creed đã lộ diện.

Theo GadgetMatch, Ubisoft vừa chính thức thông báo đổi tên dự án Assassin's Creed Red thành Assassin's Creed Shadows. Đây là một trong những tựa game được mong đợi nhất trong loạt game Assassin's Creed, lấy bối cảnh Nhật Bản thời phong kiến, hứa hẹn mang đến cho người chơi trải nghiệm hành động lén lút đầy hấp dẫn.

Assassin’s Creed Shadows đã được Ubisoft công bố

Assassin’s Creed Shadows đã được Ubisoft công bố

UBISOFT


Điểm đặc biệt của Assassin's Creed Shadows là người chơi sẽ được hóa thân thành một shinobi, chiến binh ninja huyền thoại của Nhật Bản. Ubisoft Quebec sẽ là nhà phát triển chính cho tựa game này, vốn là studio từng thành công lớn với Assassin's Creed Odyssey.

Trailer đầu tiên của Assassin's Creed Shadows sẽ được ra mắt vào ngày 15.5. Hứa hẹn sẽ là màn ra mắt đầy hoành tráng, hé lộ những hình ảnh đầu tiên về bối cảnh, nhân vật và lối chơi của game.

Bên cạnh Assassin's Creed Shadows, Ubisoft cũng hé lộ thêm hai tựa game mới với tên mã là 'Hexe' và 'Infinity'. Thông tin chi tiết về hai tựa game này vẫn chưa được tiết lộ, nhưng chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ trong thời gian tới.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.