Nhanh tay tải về Assassin’s Creed Syndicate đang được Ubisoft tặng miễn phí

29/11/2023 19:47 GMT+7

Ubisoft đang tặng cho người hâm mộ một trò chơi Assassin’s Creed trong dịp lễ cuối năm.

Theo GadgetMatch, nếu đang tìm kiếm những ưu đãi trò chơi điện tử hấp dẫn nhất trong kỳ khuyến mãi cuối năm, đừng bỏ lỡ Assassin’s Creed Syndicate. Theo đó, Ubisoft sẽ cung cấp trò chơi hoàn toàn miễn phí cho người chơi trong vòng 1 tuần, đợt khuyến mãi sẽ kết thúc vào ngày 6.12.

Như mọi mùa nghỉ lễ cuối năm, rất nhiều trò chơi được giảm giá, đặc biệt là trên nền tảng phân phối trò chơi Steam. Hiện Ubisoft cũng đang tham gia làn sóng khuyến mãi bằng cách giảm giá hàng loạt cho thương hiệu Assassin’s Creed trên Steam. Tuy nhiên, nếu truy cập trang web Ubisoft Connect, bạn sẽ nhận được một bất ngờ thú vị. Cụ thể, trò chơi phiêu lưu lịch sử lấy bối cảnh London (Anh) là Assassin’s Creed Syndicate hiện đang được phát hành miễn phí đến ngày 6.12.

Nhanh tay tải về Assassin’s Creed Syndicate đang được Ubisoft tặng miễn phí - Ảnh 1.

Assassin’s Creed Syndicate đang được Ubisoft tặng miễn phí

CHỤP MÀN HÌNH

Ngoại trừ phần Mirage mới, thương hiệu Assassin’s Creed hiện được biết đến với bộ ba game nhập vai gồm Origins, OdysseyValhalla. Phần Assassin’s Creed Syndicate là một trò chơi video phiêu lưu hành động được phát triển bởi Ubisoft Quebec và phát hành bởi Ubisoft. Tựa game là phần thứ chín của thương hiệu và được phát hành vào tháng 10.2015 cho các hệ máy PlayStation 4, Xbox One và Microsoft Windows.

Trò chơi từng nhận được nhiều đánh giá tích cực về môi trường và bối cảnh của thành phố London, cũng như về những cải tiến trong gameplay so với các phiên bản trước đó.

Để nhận miễn phí trò chơi, hãy truy cập địa chỉ store.ubisoft.com/us/assassins-creed-syndicate/56c4947988a7e300458b45c6.html, bạn sẽ thấy trò chơi được giảm giá từ 29.99 USD về FREE. Hãy bấm Play Now và cài đặt ứng dụng khách Ubisoft Connect lên máy tính, sau đó đăng nhập vào tài khoản của bạn để nhận miễn phí trò chơi.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.