Dự đoán kết quả EURO 2024 hôm nay: Pháp dễ thắng đậm Ba Lan, Hà Lan có thể hòa

25/06/2024 06:43 GMT+7

Hôm nay (25.6) diễn ra lượt trận cuối bảng D, vòng chung kết EURO 2024 với 2 cặp đấu diễn ra cùng lúc 23 giờ giữa Hà Lan với Áo, Pháp với Ba Lan.

Cục diện bảng D trước vòng cuối như sau: đội tuyển Hà Lan (4 điểm) xếp nhất bảng khi thắng Ba Lan 2-1, hòa Pháp 0-0. Hà Lan sẽ đoạt 1 trong 2 tấm vé nhất hoặc nhì bảng nếu không thua Áo ở lượt trận cuối. Đội tuyển Pháp (4 điểm) khi thắng Áo 1-0, hòa Hà Lan 0-0 và cũng đoạt vé trực tiếp vào vòng sau nếu không thua Ba Lan ở lượt trận cuối. 

Đội tuyển Áo (3 điểm), cần thắng Hà Lan ở lượt trận cuối để lấy vé trực tiếp, nếu hòa sẽ vẫn còn cơ hội cao ở suất dành cho đội hạng ba có thành tích tốt. Đội Pháp hoặc Hà Lan nếu thua, xuống hạng ba cũng còn cơ hội đi tiếp trong khi đội Ba Lan (0 điểm) chắc chắn bị loại.

Dự đoán kết quả EURO 2024 hôm nay: Pháp dễ thắng đậm Ba Lan, Hà Lan có thể hòa- Ảnh 1.

Đội tuyển Hà Lan (trái) vướng phải sự cạnh tranh quyết liệt từ đội tuyển Áo

AFP

Với tình thế trên, trận đấu giữa Hà Lan với Áo dự báo không quá căng thẳng bởi đội tuyển Áo cố gắng đá hòa để kiếm 1 điểm là thành công trước đối thủ mạnh hơn như Hà Lan. 5 lần chạm trán trước đó, đội tuyển Hà Lan đều thắng Áo với cách biệt từ 2 bàn trở lên nhưng lần tái đấu này hứa hẹn sẽ khác bởi đội tuyển Áo ở EURO 2024 thi đấu quyết liệt, chặt chẽ và cũng khá hiệu quả ở khả năng tấn công. Động lực có thể khiến đội tuyển Hà Lan căng sức đá với Áo là chiếm ngôi nhất bảng để tránh nguy cơ chạm trán Bồ Đào Nha ở vòng 16 đội. Dự đoán kết quả trận đấu: đội tuyển Hà Lan hòa Áo 1-1.

Dự đoán kết quả EURO 2024 hôm nay: Pháp dễ thắng đậm Ba Lan, Hà Lan có thể hòa- Ảnh 2.

Mbappe cùng đội tuyển Pháp hứa hẹn chơi thăng hoa trước đội tuyển Ba Lan

AFP

Ở trận còn lại trước đội tuyển Ba Lan hết động lực phấn đấu khi không còn cơ hội đi tiếp, "Gà trống" Pháp với thủ quân tài năng Mbappe đặt mục tiêu chiến thắng nhằm cạnh tranh ngôi nhất bảng. Đội tuyển Pháp bất bại trong 5 lần chạm trán với Ba Lan (thắng 3, hòa 2) nhưng 2 trong 3 trận thắng chỉ với cách biệt 1 bàn. Lần này sẽ khác khi giới phân tích tin vào khả năng tạo nên chiến thắng cách biệt ít nhất 2 bàn cho đội tuyển Pháp. Đội tuyển Ba Lan với sự trở lại của Robert Lewandowski cũng hướng đến trận đấu cống hiến. Dự đoán kết quả trận đấu: Pháp thắng Ba Lan 3-1.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.