Dự đoán kết quả V-League 2022 hôm nay 25.2: Khó phân thắng bại

0 Thanh Niên Online

3 trận đấu đầu tiên của vòng 1 V-League 2022 diễn ra hôm nay (25.2) giữa Topenland Bình Định với Viettel, Becamex Bình Dương với SLNA, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh với Hải Phòng hứa hẹn cân não.

Trận đấu được xem là tâm điểm vòng 1 V-League 2022 giữa Topenland Bình Định với Viettel diễn ra lúc 18 giờ hôm nay và được trực tiếp trên VTV5, VTV6.

Với mục tiêu đua tranh ngôi vô địch ở V-League năm nay, HLV Nguyễn Đức Thắng được bật đèn xanh mang về sân Quy Nhơn rất nhiều nội dung chất lượng như Xuân Tú, Đức Chinh, Đình Trọng, Lý Công Hoàng Anh cùng bộ đôi tiền đạo ngoại binh đã khẳng định được tên tuổi là Lynch, Rafaelson.

Vòng 1 V-League đương đầu với Covid-19 theo kịch bản nào?

Topenland Bình Định gặp khó khi không có HLV Nguyễn Đức Thắng cùng nhiều hảo thủ khi tiếp đón Viettel do không may nhiễm Covid-19. Đội bóng đất võ còn 17 cầu thủ âm tính để chiến đấu với Viettel nhưng sẵn sàng tạo ra thế trận không hề thua kém.

Dự đoán kết quả V-League 2022 hôm nay 25.2: Khó phân thắng bại - ảnh 1

Topenland Bình Định nỗ lực vượt khó về lực lượng trước Viettel

NGỌC LINH

Trong khi đó Viettel mùa giải năm nay chia tay bộ đôi Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng nhưng vẫn còn đó nhiều gương mặt chất lượng như Hoàng Đức, Bùi Tiến Dũng, Khắc Ngọc, Nguyên Mạnh cùng dàn cầu thủ trẻ bắt đầu “chín” như Hữu Thắng, Nhâm Mạnh Dũng, Danh Trung, Tiến Anh, Xuân Kiên…Với chất lượng đội hình của 2 Topenland Bình Định lẫn Viettel giúp trận đấu hứa hẹn hấp dẫn, rất đáng xem và dễ bất phân thắng bại.

Dự đoán kết quả: Topenland Bình Định hòa Viettel với tỷ số 1-1.

Lúc 17 giờ trên sân Bình Dương diễn ra trận đấu giữa Becamex Bình Dương gặp SLNA (trực tiếp trên OnFootball). Đây cũng là trận đấu hấp dẫn khi Tiến Linh cùng đồng đội quyết thắng cho mục tiêu cán đích tốp 3 V-League 2022. Ngoài Tiến Linh, Becamex Bình Dương còn trông chờ các gương mặt nổi bật như Tô Văn Vũ, Đức Cường, Trọng Huy, Tống Anh Tỷ.

Dự đoán kết quả V-League 2022 hôm nay 25.2: Khó phân thắng bại - ảnh 2

Phan Văn Đức cùng SLNA ưu thế trên sân Bình Dương

SLNA

SLNA cũng đầy tham vọng với sự trở lại của bộ đôi tuyển thủ Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng kết hợp cùng Phan Văn Đức, Xuân Mạnh tạo nên bộ khung đồng đều. Đáng chú ý, SLNA bất bại trước Becamex Bình Dương trong 9 lần chạm trán gần nhất kể từ năm 2017, trong đó toàn thắng 5 trận gần nhất. Lần chạm trán này, SLNA được dự đoán kiếm được ít nhất 1 điểm.

Dự đoán kết quả: Becamex Bình Dương hòa SLNA với tỷ số 2-2.

Dự đoán kết quả V-League 2022 hôm nay 25.2: Khó phân thắng bại - ảnh 3

Hải Phòng dự báo có điểm trên sân Hà Tĩnh

HẢI PHÒNG FC

Trận đấu còn lại trong ngày 25.2 là cuộc chạm trán giữa Hồng Lĩnh Hà Tĩnh với Hải Phòng lúc 18 giờ trên sân Hà Tĩnh (trực tiếp trên OnSports). Hồng Lĩnh Hà Tĩnh có ưu thế sân nhà cũng một số gương mặt đáng chú ý như Phi Sơn, Quách Tân. Trong khi đó Hải Phòng có sự đầu tư tốt từ nội binh như Ngọc Quang, Kiên Quyết, Việt Hưng đến ngoại binh như Rimario, Moses…Trận đấu hứa hẹn cân bằng và cũng khó phân thắng bại.

Dự đoán kết quả: Hồng Lĩnh Hà Tĩnh hòa Hải Phòng với tỷ số 1-1.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm