Các di tích, danh lam vẫn mở cửa đón du khách; dừng các lễ hội chống dịch Corona

0 Thanh Niên Online
Bộ trưởng Bộ VH-TT-DL vừa có công điện gửi Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố về việc các di tích lịch sử văn hóa, danh lam thắng cảnh vẫn hoạt động bình thường.
Các di tích, danh lam vẫn mở cửa bình thường cho du khách và đảm bảo yêu cầu phòng chống dịch nCoV. /// Giang Ngọc Các di tích, danh lam vẫn mở cửa bình thường cho du khách và đảm bảo yêu cầu phòng chống dịch nCoV. - Giang Ngọc
Các di tích, danh lam vẫn mở cửa bình thường cho du khách và đảm bảo yêu cầu phòng chống dịch nCoV.
Giang Ngọc
Ngày 6.2.2020, Bộ trưởng Bộ VH-TT-DL vừa có công điện gửi Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố về việc các di tích lịch sử văn hóa, danh lam thắng cảnh vẫn hoạt động bình thường và phải đảm bảo các yêu cầu về phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virút Corona (nCoV) gây ra.
Công điện của Bộ trưởng cũng nêu rõ UBND các tỉnh, thành phố tăng cường kiểm tra việc thực hiện dừng hẳn các lễ hội chưa khai mạc và giảm hẳn quy mô các lễ hội đang diễn ra tại các địa phương, dừng tất cả các lễ hội, kể cả lễ hội đã khai mạc tại các địa phương đã công bố dịch.
Các di tích, danh lam vẫn mở cửa đón du khách; dừng các lễ hội chống dịch Corona - ảnh 1

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đôi vợ chồng và con gái dắt nhau đi tắm biển buổi sớm, trên đường Nguyễn Huệ, TP.Tuy Hòa. Lúc này khoảng 6 giờ sáng, nắng đầu ngày in những bóng người trên nền trời vàng rực /// ẢNH: VÕ TIẾN

Thức dậy ở miền nắng đẹp Phú Yên

Nắng ở miền đất Phú Yên rất đẹp, đặc biệt vào thời điểm đầu ngày và lúc khoảng 15-16 giờ. Địa phương này có điểm đến Mũi Điện chính là nơi đón tia nắng đầu tiên trên đất liền nước Việt.