Công ty du lịch Tugo thay đổi nhân sự cấp cao

0 Thanh Niên Online
Công ty du lịch Tugo vừa quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Minh Bảo làm Giám đốc Marketing và Truyền Thông, thay ông Nguyễn Duy Vĩ sau một thời gian nắm giữ chức vụ này.
Ông Nguyễn Minh Bảo sẽ là người đưa ra những kế hoạch phát triển cho Tugo trong thời gian tới. /// Ảnh: NVCC Ông Nguyễn Minh Bảo sẽ là người đưa ra những kế hoạch phát triển cho Tugo trong thời gian tới. - Ảnh: NVCC
Ông Nguyễn Minh Bảo sẽ là người đưa ra những kế hoạch phát triển cho Tugo trong thời gian tới.
Ảnh: NVCC
Trong thời gian tới, công ty Tugo sẽ có những chiến lược mới phát triển các sản phẩm du lịch dành cho khách hàng, đối tác cũng như hoạt động của công ty. Cụ thể, từ ngày 30.9.2019, ông Nguyễn Duy Vĩ sẽ ngưng đảm nhiệm vai trò Giám đốc Marketing và Truyền Thông cũng như mọi công tác điều hành tại công ty Tugo, công ty Welcome.vn và các dự án do Tugo đầu tư.
Ông Nguyễn Minh Bảo được bổ nhiệm thay thế ông Duy Vĩ phụ trách toàn bộ mảng Marketing và Truyền thông tại Tugo.
Với cương vị là đồng sáng lập của Tugo, giám đốc vận hành tại Tugo cùng với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành du lịch trực tuyến, ông Nguyễn Minh Bảo được đánh giá là phù hợp với các kế hoạch phát triển sắp tới của công ty để công ty có những bước tiến xa hơn.
Tugo mong muốn sự thay đổi này sẽ đem lại lợi ích lớn hơn cho khách hàng, đối tác và nhân viên.
Thành lập từ năm 2015, đến nay Tugo đã có hơn 4 năm kinh nghiệm tổ chức tour du lịch cho gần 40.000 khách đến các thị trường du lịch được thế giới ưa chuộng như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Úc, Pháp, Mỹ, Châu Âu. Công ty cũng là đối tác kinh doanh của các hãng hàng không quốc gia như Vietnam Airlines, Air China…
Để nâng cao uy tín và cam kết về mức độ chuyên nghiệp để hỗ trợ công tác cấp Visa cho du khách Việt Nam, Tugo hiện là thành viên của tổ chức du lịch trong và ngoài nước như: Hiệp Hội Du Lịch Việt Nam (VITA), Hiệp Hội Du Lịch Hoa Kỳ (ASTA), Hiệp Hội Du Lịch Châu Á Thái Bình Dương (PATA), Hiệp Hội Du Lịch Nhật Bản (JATA).
Năm 2017, Tugo cũng đạt được những phần thưởng từ Hãng Hàng Không Vietnam Airlines (Top 5 công ty du lịch có doanh số cao nhất), Hãng Hàng Không Air China (Top 3 công ty du lịch có doanh số cao nhất).
Năm 2018, Tugo cũng đạt Top 3 công ty du lịch tại Hãng Hàng Không Vietnam Airlines, và Top 1 tại Hãng Hàng Không Air China.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các điều nên tránh khi du lịch nước ngoài

Các điều nên tránh khi du lịch nước ngoài

Ngoài những đồ có trong danh mục cấm, thực phẩm luôn là vấn đề được các nước khác chú trọng đặc biệt, việc mang theo dù cố tình hay vô ý sẽ khiến các du khách gặp phải rắc rối không nhỏ.
Quán Nakiryu nằm tại quận Toshima.

Đi Nhật tìm ăn Ramen ngon nhất ở đâu?

Ramen là một trong những món ăn quốc hồn quốc túy của Nhật Bản. Tại thành phố Tokyo, có hơn 10.000 quán ramen với nhiều phong cách khác nhau, vậy du khách có thể tìm quán nào?