Đi đâu để ngắm mùa thu núi Phú Sĩ?

0 Thanh Niên Online
Ngoài ngắm cảnh mùa thu lãng mạn với lá phong đỏ bên hồ Motosuko và ngắm lá cây Kokia tại công viên Oishi park, bạn nên xem kịch cổ ở rừng thông, khám phá bảo tàng nghệ thuật Itchiku Kubota khi đến núi Phú Sĩ vào mùa thu.
Núi Phú Sĩ mang một vẻ đẹp tĩnh lặng khi vào thu Núi Phú Sĩ mang một vẻ đẹp tĩnh lặng khi vào thu
Núi Phú Sĩ mang một vẻ đẹp tĩnh lặng khi vào thu
Dạo quanh hồ Motosuko (tỉnh Yamanashi)
Hồ Motosuko là hồ nước sâu và trong nhất trong 5 hồ tại khu vực Fujigoko và nằm ở phía Tây núi Phú Sĩ.
Mùa thu núi Phú Sĩ nên đi đâu1

Hồ Motosuko còn nổi tiếng với vẻ đẹp tự nhiên và hoang sơ

Bờ hồ phía Bắc cũng là nơi rất thích hợp cho du khách có thể thư giãn và chiêm ngưỡng cảnh núi Phú Sĩ hùng vĩ với lớp tuyết trắng xóa in bóng trên mặt nước phẳng. Ngoài ra khi đến hồ Motosuko, du khách có thể tham gia hoạt động chèo thuyền Kayak thú vị.

Dạo giữa công viên Oishi (tỉnh Yamanashi)

Nếu là một người yêu thích ngắm hoa, du khách có thể ghé thăm và dạo quanh công viên Oishi và ngắm cây Kokia tại đây chuyển sang màu đỏ thẳm tạo nên một cảnh sắc tuyệt đẹp.
Mùa thu núi Phú Sĩ nên đi đâu2

Công viên Oishi là 1 lựa chọn thú vị bên cạnh việc ngắm núi Phú Sĩ

Công viên Oishi nằm ở tỉnh Yamanashi và ở bờ Bắc của hồ Kawaguchiko. Ngoài ngắm dạo quanh công viên và ngắm cảnh, du khách có thể tham gia vào hoạt động hái trái cây và làm mứt.

Xem kịch Noh ở rừng thông (tỉnh Shizouka)

Kịch Noh được tổ chức tại rừng thông Miho no Matsubara, khu rừng này dài 7km trên bờ biển với hơn 30 nghìn cây thông. Rừng thông Miho no Matsubara được công nhận là di sản thế giới cùng núi Phú Sĩ vào năm 2013.
Mùa thu núi Phú Sĩ nên đi đâu3

Kịch Noh được UNESCO công nhận là di sản văn hóa vào năm 2008.

Noh là một thể loại quan trọng trong nghệ thuật kịch truyền thống Nhật Bản, được biểu diễn từ thế kỷ XIV, bắt nguồn từ nghi lễ của đạo Shinto (Thần đạo) do nhà soạn kịch thiên tài Kannami (1333 - 1384) và con trai ông là Zeami (1363 - 1443) sáng lập.

Tham quan bảo tàng nghệ thuật Itchiku Kubota

Bảo tàng là nơi trưng bày các tác phẩm của nghệ nhân nhuộm thủ công tài hoa Itchiku Kubota. Itsuchi Kubota nổi tiếng là người phục hưng kỹ thuật nhuộm tsujigahana đã thất truyền từ lâu.
Mùa thu núi Phú Sĩ nên đi đâu4

Những tấm vải nhuộm với kỹ thuật tinh xảo và điêu luyện

Ngoài ra bạn còn có thể tham quan nơi triển lãm hạt xâu thủy tinh, cửa hàng bảo tàng, trà thất hoặc khu vườn truyền thống Nhật Bản có thiết kế hài hòa giữa tự nhiên và bàn tay con người.
Ngoài ra nếu các bạn thích cảm giác phiêu lưu và khám phá, ngoài việc ngắm cảnh núi Phú Sĩ vào thu có thể chọn việc leo núi Phú Sĩ và ngắm cảnh bình minh trên đỉnh núi này.
Bài viết này được thực hiện với sự hợp tác của Công ty du lịch Tugo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Miếu Bà Chúa Xứ Núi Sam (TP.Châu Đốc, An Giang) là điểm du lịch tâm linh nổi tiếng cả nước /// Lâm Minh Nhựt

An Giang bứt phá phát triển du lịch

Bên cạnh việc khai thác, phát huy hiệu quả các tiềm năng, lợi thế sẵn có, An Giang đã bứt phá trong công tác đầu tư, quảng bá… đưa du lịch không ngừng phát triển, từng bước xây dựng thành ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh.
l>