Dịch Covid-19 trở lại TP.HCM, Suối Tiên tạm đóng cửa từ sáng nay

4 Thanh Niên Online
Khu du lịch Suối Tiên (TP.Thủ Đức, TP.HCM) cho biết sẽ tạm ngưng phục vụ từ ngày 8.5 cho đến khi có thông báo mới để phòng tránh dịch Covid-19.
Khu du lịch Văn hóa Suối Tiên tạm ngưng phục vụ từ ngày 8.5 /// Ảnh: D.M Khu du lịch Văn hóa Suối Tiên tạm ngưng phục vụ từ ngày 8.5 - Ảnh: D.M
Khu du lịch Văn hóa Suối Tiên tạm ngưng phục vụ từ ngày 8.5
Ảnh: D.M
Ông Huỳnh Đồng Tuấn (Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần Du lịch Văn hóa Suối Tiên) cho biết với phương châm đặt sự an toàn của du khách và toàn thể cán bộ, công nhân viên lên hàng đầu, đồng thời tuân thủ thực hiện chỉ đạo của Chính phủ và UBND TP, công ty quyết định tạm ngưng phục vụ du khách tại Khu du lịch Văn hóa Suối Tiên từ ngày 8.5 để phòng tránh dịch Covid-19.
"Mặc dù chịu ảnh hưởng nặng nề, song với kinh nghiệm ứng phó với dịch bệnh trong thời gian qua cùng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, công ty tin rằng ngành kinh tế nói chung và ngành du lịch nói riêng sẽ sớm hồi phục và trở lại mạnh mẽ", ông Tuấn chia sẻ.
Quyết định này được công ty đưa ra căn cứ trên chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và UBND TP.HCM về việc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 cùng văn bản khẩn về phòng, chống dịch của UBND TP trưa nay và tình hình diễn biến thực tế của dịch Covid-19, các ca lây nhiễm trong cộng đồng.

Nhiều tiểu thương TP.HCM chủ động đóng cửa hàng quán phòng dịch Covid-19

Thời gian qua, Khu du lịch Văn hóa Suối Tiên được nhiều gia đình, du khách lựa chọn đến tham quan. Để phòng, chống dịch Covid-19, du khách đến tham quan Suối Tiên phải thực hiện nguyên tắc 5K của Bộ Y tế (khẩu trang - khử khuẩn - khoảng cách - không tập trung - khai báo y tế). Khu du lịch cũng trang bị máy khử khuẩn không khí hiện đại để khử trùng, sát khuẩn, làm sạch môi trường,...

Bình luận

User
Gửi bình luận
ph***@gmail.com

ph***@gmail.com

cầu mong dịch bệnh sớm được dập tắt để người dân được sống yên ổn làm ăn
Vantrung Deo

Vantrung Deo

Tôi cũng mong muốn như vậy.
Nguyễn tin

Nguyễn tin

Rất hoan nghênh, thà nghèo nhưng sức khỏe trên hết
Ánh Ngọc

Ánh Ngọc

hãy cùng chung tay chống lại dịch với nhà nước nào............

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đôi vợ chồng và con gái dắt nhau đi tắm biển buổi sớm, trên đường Nguyễn Huệ, TP.Tuy Hòa. Lúc này khoảng 6 giờ sáng, nắng đầu ngày in những bóng người trên nền trời vàng rực /// ẢNH: VÕ TIẾN

Thức dậy ở miền nắng đẹp Phú Yên

Nắng ở miền đất Phú Yên rất đẹp, đặc biệt vào thời điểm đầu ngày và lúc khoảng 15-16 giờ. Địa phương này có điểm đến Mũi Điện chính là nơi đón tia nắng đầu tiên trên đất liền nước Việt.