Dune: Spice Wars: Game chiến lược hấp dẫn không thể bỏ qua trong năm 2022

15/12/2021 15:03 GMT+7

Được công bố tại lễ trao giải The Game Awards 2021 , Dune: Spice Wars trình làng với đoạn trailer cho thấy tựa game chiến lược thời gian thực 4X lấy bối cảnh vũ trụ Dune được yêu thích.

game sinh tồnĐược phát triển bởi Shiro Games, một công ty của Pháp nổi tiếng với tựa game Northgard được giới phê bình đánh giá cao. Dune: Spice Wars là một game chiến lược dựa trên thần thoại Bắc Âu hấp dẫn về mặt hình ảnh được xây dựng dựa trên các trụ cột game 4X nổi tiếng gồm Khám phá, Mở rộng, Khai thác, Tiêu diệt.

Đoạn trailer gợi lên hình ảnh quen thuộc thông qua việc mô tả các cồn cát vô tận của Arrakis bên trong engine của game trước khi phóng tầm mắt lên cao là một bàn tay dang rộng đang nắm giữ sa mạc. Tựa đề của Dune: Spice Wars sử dụng phông chữ vốn đã mang tính biểu tượng đã ra mắt với bộ phim chuyển thể Dune nổi tiếng năm 2021, gợi ý rằng trò chơi sẽ lấy cảm hứng không chỉ từ tài liệu nguồn mà còn từ phim của Denis Villeneuve.

Giai đoạn truy cập sớm của Dune: Spice Wars sẽ ra mắt vào năm 2022 và sẽ có bốn phe phái không đối xứng để lựa chọn, trong đó House Atreides và House Harkonnen đã được tiết lộ, hai phe còn lại vẫn là một bí ẩn. Với màu sắc của chúng, có thể giả định rằng hai ứng cử viên có nhiều khả năng nhất sẽ là Fremen cho màu vàng và Bene Gesserit cho màu xanh lam.

Dòng game chiến lược chắc chắn là một thể loại phù hợp để thích ứng tốt nhất những phức tạp trong bối cảnh của Frank Herbert, và Dune: Spice Wars chắc chắn sẽ đứng cạnh di sản mà Dune 2, một game chiến lược thời gian thực phổ biến được phát hành vào năm 1992 đã để lại. Đối với những người có thể không phải là fan hâm mộ của game chiến lược thì Funcom cũng đang phát triển một game sinh tồn nhiều người chơi trong thế giới mở với studio Na Uy để đưa Conan Exiles đến với thế giới, với ngân sách được phân bổ của nó đã được tăng lên đáng kể sau khi Tencent mua lại công ty vào năm 2020.

Dune: Spice Wars sẽ mở truy cập sớm trên PC vào năm 2022.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.