Dùng súng giải quyết mâu thuẫn sau khi mua dâm quan hệ ‘bầy đàn’

Đỗ Trường
Đỗ Trường
18/09/2022 11:42 GMT+7

Ngày 18.9, Công an TP.Thuận An ( Bình Dương ) tạm giữ hình sự 3 nghi phạm về hành vi cố ý gây thương tích; tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng và hiếp dâm liên quan đến vụ dùng súng giải quyết mâu thuẫn trong khu dân cư.

Vụ dùng súng giải quyết mâu thuẫn xảy ra trong khu dân cư (KDC) Việt Sing (P.An Phú, TP.Thuận An, Bình Dương) đã bị lực lượng Công an P.An Phú tuần tra, phát hiện và bắt giữ kịp thời 3 nghi phạm, gồm: Huỳnh Trung Nghĩa (46 tuổi), Trần Văn Tửng (27 tuổi), Nguyễn Văn Hận (37 tuổi, cùng ngụ Bạc Liêu).

Trước đó, Tửng liên hệ với một cô gái (19 tuổi, quê Nghệ An) mua dâm rồi chở đi nhà nghỉ để cùng với Nghĩa quan hệ "bầy đàn".

Tuy nhiên, khi đến nơi cô gái không chấp nhận quan hệ kiểu này nên Tửng và Nghĩa đã khống chế, thay nhau hiếp dâm cô gái. Sau khi hiếp dâm xong, Tửng chở cô gái về và không trả tiền.

Sau đó, cô gái kể chuyện bị ép quan hệ "bầy đàn" ở nhà nghỉ cho Đỗ Đức Việt (49 tuổi, ngụ Hải Dương - hiện đang làm quản lý nhà nghỉ ở P.An Phú) nghe và Việt đã gọi thêm Y Bil Buôn YÃ cùng 10 người khác (chưa xác định lai lịch) đi tìm Nghĩa để giải quyết.

Từ trái qua: Hận, Tửng, Nghĩa

công an cung cấp

Khi gặp được Nghĩa, nhóm của Việt đã hành hung và bắt Nghĩa phải bồi thường cho cô gái 100 triệu đồng. Do Nghĩa không có tiền nên nhóm của Việt giảm xuống còn 20 triệu đồng và Nghĩa đã đi cầm cố xe máy được 12 triệu đồng để bồi thường cho cô gái.

Sau khi bị đánh và bồi thường cho cô gái xong, Nghĩa đã báo cho Tửng, Hận biết sự việc rồi cả 3 nghi phạm mang theo súng ru lô, dao, tuýp inox hẹn nhóm của Việt, YÃ ở KDC Việt Sing để giải quyết mâu thuẫn. Tại KDC Việt Sing, nhóm của Nghĩa, Tửng, Hận đã chém YÃ bị thương rồi bỏ chạy thì bị lực lượng Công an P.An Phú tuần tra phát hiện, bắt giữ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.