Được trao danh hiệu 'Đại mỹ nhân màn ảnh Việt', Lan Ngọc lập tức phản ứng

Nhất Thiên
Nhất Thiên
07/01/2022 13:14 GMT+7

Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng đính chính khi bất ngờ nhận danh hiệu "Đại mỹ nhân màn ảnh Việt" trong dự án phim điện ảnh "Vũ trụ mỹ nhân".

Sau thành công của Gái già lắm chiêu, bộ đôi đạo diễn Nam Cito và Bảo Nhân đã có buổi giới thiệu dự án điện ảnh mới mang tên Vũ trụ mỹ nhân vào hôm 6.1.2022 tại TP.HCM. Trong đó, 5 diễn viên nữ sẽ gia nhập vào "vũ trụ" này gồm Jun Vũ, Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My 9x, Phương Anh Đào và Kaity Nguyễn.

5 diễn viên nữ sẽ gia nhập vào Vũ trụ mỹ nhân

Theo tiết lộ của ê kíp, Ninh Dương Lan Ngọc lần lượt góp mặt trong 2 phim đầu tiên thuộc chuỗi dự án Vũ trụ mỹ nhân. Với phim điện ảnh "Cô gái từ quá khứ", Ninh Dương Lan Ngọc đóng chính cùng Kaity Nguyễn. Còn ở dự án original series Tứ đại mỹ nhân, nữ diễn viên Cánh đồng bất tận sẽ kết hợp cùng Diễm My, Jun Vũ và Phương Anh Đào.

Tại sự kiện, Bảo Nhân và Nam Cito gây chú ý khi có màn trao tặng những danh hiệu khác nhau cho 5 cô gái xinh đẹp. Nếu Diễm My 9X là "Mỹ nhân phong cách màn ảnh Việt", Phương Anh Đào là "Mỹ nhân đa sắc màn ảnh Việt", Jun Vũ là "Mỹ nhân thuần khiết màn ảnh Việt", Kaity Nguyễn là "Mỹ nhân Gen Z màn ảnh Việt" thì Ninh Dương Lan Ngọc được phong làm "Đại mỹ nhân màn ảnh Việt".

Ninh Dương Lan Ngọc được phong làm "Đại mỹ nhân màn ảnh Việt".

Dù các danh hiệu chỉ nằm trong khuôn khổ sự kiện nhưng Ninh Dương Lan Ngọc đã nhanh chóng lên tiếng giải thích vì sợ gây tranh cãi. Mời quý vị theo dõi video để lắng nghe những nội dung cụ thể.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.