Dương Cẩm Lynh lên tiếng về quan điểm làm bạn với chồng cũ

18/11/2019 10:10 GMT+7

Góp mặt trong vai trò khách mời của chương trình Phụ nữ ngày nay, Dương Cẩm Lynh chia sẻ sau khi chia tay cô và chồng cũ vẫn xem nhau là bạn bè, thỉnh thoảng gặp nhau để chăm lo cho con trai William được tốt nhất.

Mới đây, nữ diễn viên Dương Cẩm Lynh vừa góp mặt trong tập 84 của chương trình Phụ nữ ngày nay cùng với nam diễn viên - ca sĩ Jay Quân và chuyên gia tâm lý Kim Ngọc trong chủ đề "Chia tay xin đừng làm tổn thương nhau".
Giữa năm 2018, Dương Cẩm Lynh bất ngờ cho biết cô đang làm mẹ đơn thân sau khi ly hôn với chồng do bất đồng quan điểm. Dù đã cố gắng hàn gắn nhưng cuối cùng cả hai vẫn không thể ở bên nhau khiến nhiều người hâm mộ tiếc nuối.
Tại chương trình, bàn về chủ đề có liên quan đến đổ vỡ trong hôn nhân, Dương Cẩm Lynh đã thẳng thắn cho biết cô giữ quan điểm “làm bạn vẫn tốt hơn kẻ thù” với chồng, đặt lợi ích con trai trên tất cả. Nữ diễn viên 8X bộc bạch: “Tôi và ba William bây giờ xem nhau như hai người bạn. Khi không thể chăm sóc William được do bận rộn với công việc cá nhân ở xa, tôi cũng có thể yên tâm khi gửi con trai cho ba của bé. Tôi nghĩ sau khi chia tay có tổn thương hay không, quan trọng vẫn là do thái độ của mình có tích cực không. Hãy cố gắng nhẹ nhàng, xem nhẹ tất cả mọi chuyện, vui vẻ và cởi mở thì chắc chắn cả hai sẽ không cọc cằn khi gặp gỡ nhau và quan trọng nhất hai người đều có quan điểm chung là đặt lợi ích của con lên hàng đầu”.

Dương Cẩm Lynh đã có những chia sẻ thú vị xoay quanh vấn đề tổn thương trong hôn nhân sau chia tay

Ảnh: NVCC

Cách cư xử văn minh của nữ diễn viên phim Tiệm ăn dì ghẻ đối với cuộc hôn nhân không trọn vẹn của mình khiến các khách mời tán thành và đánh giá cao. Khi được Liêu Hà Trinh đặt vấn đề bản thân có từng tổn thương hay làm người cũ tổn thương trong lúc cả hai lấn cấn chuyện chia tay, Dương Cẩm Lynh cho hay: “Dù đối phương có nóng nảy hay thế nào đi nữa thì bản thân tôi phải luôn cố gắng giữ bình tĩnh trong mọi vấn đề, tình huống. Lúc đấy mình sẽ đủ sáng suốt để không làm người khác tổn thương hay kéo mình vào những thương tổn bởi tính cách, thái độ của chính mình”.
Ngoài ra, Dương Cẩm Lynh còn khiến Liêu Hà Trinh, Jay Quân, Kim Ngọc thích thú với cách giải quyết thông minh trong các tình huống mà chương trình đưa ra.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.