Đường phố Hà Nội ngập tràn không khí Giáng sinh

21/12/2017 20:02 GMT+7

Dù còn vài ngày nữa mới đến ngày lễ Giáng sinh (Noel), tuy nhiên trên khắp nẻo đường Hà Nội đều đã ngập tràn biểu tượng, hình ảnh chào đón Noel. Từ các trung tâm thương mại, cửa hàng, khách sạn, nhà hàng... đều rực rỡ đắm mình trong sắc màu.

Trên phố Hàng Mã, bắt đầu từ những ngày đầu tháng 12 các cửa hàng đã bày bán những mặt hàng trang trí cho lễ Giáng sinh.
Các cửa hàng trên phố Hàng Mã đa dạng các mặt hàng trang trí ngày lễ Noel. Ảnh: Lê Nhàn
Một của hàng bán trang phục Noel tấp nập người mua trên phố Hàng Mã. Ảnh: Lê Nhàn
Các cửa hàng bán đồ trang trí thu hút khách. Ảnh: Lê Nhàn
Cổng phía ngoài Royal City được trang trí trở nên lung linh, tráng lệ. Ảnh: Lê Nhàn
Cây thông khổng lồ ở phía trong Royal City thu hút các bạn trẻ đến chụp ảnh lưu giữ hình ảnh Giáng sinh. Ảnh: Lê Nhàn
Phía trước sảnh lớn trung tâm thương mại Lotte cây thông được trang trí nổi bật, bắt mắt. Ảnh: Lê Nhàn
Trên phố đi bộ, trước cửa hàng kem Thủy Tạ được trang trí lộng lẫy, mọi người đi qua đều nán lại để chụp ảnh. Ảnh: Lê Nhàn
Theo chị Phương Thanh (chủ cửa hàng số 56 Hàng Mã) cho biết: “Cửa hàng nhà chị bắt đầu bán hàng Noel từ ngày 23.11. Các đồ trang trí năm nay có một số mặt đa dạng, bắt mắt hơn. Vào những ngày gần sát ngày lễ lượng khách đến mua hàng ngày càng đông, đặc biệt là những ngày cuối tuần”.
Bên cạnh đó, những của hàng bán bộ trang phục ông già Noel cũng tấp nập người mua, nhất là những khách hàng nhí.
Khắp các con phố Thủ đô, nơi đâu ta cũng có thể bắt gặp các sắc màu lung linh, những biểu tượng đặc trưng cho ngày lễ này. Ở các trung tâm thương mại lớn như Vincom, Royal City, Lotte… những cây thông khổng lồ được trang trí bắt mắt sẵn sàng chào đón ngày lễ Giáng sinh đang đến gần.
Các nhà hàng, khách sạn, những cửa hàng nhỏ trên phố cũng được trang hoàng lộng lẫy với những cây thông nhỏ xinh, chiếc xe kéo lấp lánh của ông già Noel hay chú tuần lộc sáng đèn trước cửa tiệm, khiến phố phường tràn ngập màu giáng sinh.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.