Dương Siêu Việt bén duyên với ‘vựa muối’ Lưu Vũ Ninh trong phim mới

24/05/2022 10:06 GMT+7

Bộ phim cổ trang Luận anh hùng ai xứng anh hùng có sự tham gia của các “lưu lượng” nổi tiếng như Tằng Thuấn Hy, Dương Siêu Việt, Lưu Vũ Ninh…

Luận anh hùng ai xứng anh hùng đánh dấu sự kết hợp của Tằng Thuấn Hy, Dương Siêu Việt, Lưu Vũ Ninh…

POSTER PHIM

Tối 23.5, bộ phim truyền hình cổ trang Luận anh hùng ai xứng anh hùng với sự tham gia của Tằng Thuấn Hy, Dương Siêu Việt, Lưu Vũ Ninh, Trần Sở Hà, Mạnh Tử Nghĩa... chính thức được phát sóng song song trên VieON. Không chỉ sở hữu dàn diễn viên nổi tiếng có lượng fan đông đảo, bộ phim còn được chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn Lý Mộc Qua - người đứng sau thành công của những siêu phẩm cổ trang ăn khách như Đông cung (2019), Tư đằng (2021)...

Được chuyển thể từ tiểu thuyết võ hiệp cùng tên của nhà văn Ôn Thụy An, Luận anh hùng ai xứng anh hùng thuộc thể loại hành động - tình cảm - võ hiệp. Nội dung phim xoay quanh thiếu niên anh hùng Vương Tiểu Thạch (Tằng Thuấn Hy), anh là đồ đệ của Thiên Y cư sĩ, trời sinh tính tình thiện lương.

Luận anh hùng ai xứng anh hùng là phim truyền hình cổ trang, kiếm hiệp

POSTER PHIM

Trong một lần xuống núi đi ngao du, Tiểu Thạch gặp gỡ và kết giao bằng hữu với Ôn Nhu (Dương Siêu Việt), Bạch Sầu Phi (Lưu Vũ Ninh) và Tô Sở Thận (Trần Sở Hà). Họ cùng nhau vượt qua những khó khăn, hiểm nguy khó lường nơi giang hồ hiểm ác. Sau bao gian truân, họ dần trưởng thành và hiểu được thế nào mới là đạo nghĩa làm người, chí anh hùng thật sự.

Dù trọng tâm của Luận anh hùng ai xứng anh hùng là hành trình “tiếu ngạo giang hồ” của những nam thanh nữ tú, song, chủ đề tình yêu vẫn được khéo léo lồng ghép trong các tình tiết của phim. Qua tác phẩm này, Ôn Thụy An đã phác họa nên một bức tranh tráng lệ về những bậc hào kiệt với bối cảnh chân thực và mạch truyện chặt chẽ.

Tằng Thuấn Hy đảm nhận vai nam chính của phim

POSTER PHIM

Trong phim, Tằng Thuấn Hy vào vai Vương Tiểu Thạch, dù sở hữu cái tên khá tầm thường nhưng lại là người tính tình cương trực, có chí khí và tình cảm nhất. Tiểu Thạch còn trẻ, năng nổ, thích phiêu lưu. Sau khi gặp gỡ và học hỏi được nhiều kỹ năng từ các trưởng bối, anh trở thành người đứng đầu “võ lâm thiên hạ”. Song, Tiểu Thạch không thích tranh giành địa vị mà chỉ muốn chứng tỏ bản thân. Vì tình huynh đệ, anh có thể từ bỏ mọi thứ và đi ngao du thiên hạ.

Vai nam chính thứ hai là Bạch Sầu Phi do Lưu Vũ Ninh đảm nhận. Đây là người đứng đầu những nhân vật phản diện trong các tiểu thuyết võ hiệp. Bạch Sầu Phi có xuất thân bí ẩn cùng nội tâm phức tạp, đan xen cả chính lẫn tà. Tuy tính tình kiêu ngạo nhưng Bạch Sầu Phi lại có tấm lòng hào hiệp, thấy chuyện bất công liền ra tay cứu giúp. Song, cuối cùng, vì đi theo tiếng gọi của quyền lực và dục vọng, Bạch Sầu Phi đã ra tay sát hại huynh trưởng, phản bội bằng hữu.

Vai phản diện của ‘vựa muối’ Lưu Vũ Ninh được nhiều người kỳ vọng

POSTER PHIM

Trong khi đó, người đẹp Dương Siêu Việt sẽ vào vai Ôn Nhu. Dù kỹ năng diễn xuất không quá xuất sắc nhưng cô được cho là người phù hợp nhất với nhân vật này. Ôn Nhu là một cô gái dễ thương, hoạt bát và có tâm hồn lãng mạn. Với tinh thần nghĩa hiệp cùng trình độ công phu giỏi, cô quen biết với tất cả các võ sư hàng đầu trong giới giang hồ.

Cuối cùng, “hoa khôi Bắc Ảnh” Mạnh Tử Nghĩa sẽ đảm nhận vai Lôi Thuần. Tuy không biết võ công, nhưng cô là người đoan trang, túc trí đa mưu và hào phóng. Lôi Thuần thông minh, tinh tế, luôn được xem là hình mẫu lý tưởng của mọi chàng trai. Song, đối với mọi người xung quanh, thân thế của cô vẫn luôn là một bí ẩn và thường xuyên có hành tung không rõ ràng.

Dương Siêu Việt là một trong bộ ba “tiếu ngạo giang hồ” của phim

POSTER PHIM

Luận anh hùng ai xứng anh hùng được phát sóng song song trên VieON với phụ đề, thuyết minh vào lúc 23 giờ từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần, bắt đầu từ ngày 23.5.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.