Đứt thang máy ở KTX ĐH Quốc gia TP.HCM ?

28/04/2022 21:30 GMT+7

Giới sinh viên ở ký túc xá làng đại học hoang mang trước rộ thông tin trên mạng xã hội về việc đứt thang máy ở tòa nhà KTX ĐH Quốc gia TP.HCM.

Theo đó, vào tối 28.4, những fanpage và hội nhóm như: KTX ĐHQG Confessions, Hội những người ở ký túc xá khu B - KTX ĐHQG TP.HCM, Sinh viên Sài Gòn Confessions... có đăng tải thông tin: "Nghe nói đang xôn xao thông tin rớt thang máy ở KTX khu B, ĐHQG TP.HCM". Câu chuyện này lập tức được giới sinh viên chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

Hình ảnh của sinh viên được chia sẻ trên mạng xã hội

Những bài viết này thu hút hàng trăm bình luận. Phần lớn đều "hóng" chuyện gì đã xảy ra, liệu có sự việc như thông tin đăng tải hay không. Bên cạnh đó, nhiều bình luận "tag" bạn bè đang ở KTX ĐHQG TP.HCM nói riêng và nhiều khu khác chú ý khi đi thang máy.

Không ít bình luận thể hiện sự lo lắng, sợ hãi nếu thông tin đang gây xôn xao ấy là sự thật. Bởi lẽ sự cố thang máy có thể ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe, thậm chí tính mạng của người di chuyển bằng thang máy. Có cả những lời rủ nhau di chuyển bằng thang bộ cho an toàn...

Những bài viết này hiện đang được chia sẻ rất nhiều. Mặc dù vậy, khi liên hệ với người có trách nhiệm Trung tâm quản lý ký túc xá ĐH Quốc gia TP.HCM để tìm hiểu thực hư, người này bác bỏ thông tin xôn xao trên.

Ông này cho biết: "Tôi không có thông tin gì về việc này. Tôi đang trực cơ quan đây. Tôi đang ngồi trong cơ quan đây mà". Khi người viết đề cập nhiều trang trên mạng xã hội đã chia sẻ thông tin khiến sinh viên hoang mang, ông này tiếp tục: "Tôi không có thấy thông tin gì về cái này (việc thang máy gặp sự cố) hết. Để kiểm tra lại coi như thế nào".

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.