Ê kíp Chi Pu bị tố đạo nhái ý tưởng trong bộ ảnh mới

Thanh Nghĩa
Thanh Nghĩa
10/04/2021 14:27 GMT+7

Ngay sau khi đăng tải bộ ảnh mới chưa bao lâu, Chi Pu bị một nữ nghệ sĩ nail tố đạo nhái tác phẩm của mình. Đáng chú ý, đây không phải lần đầu tiên ê kíp Chi Pu dính nghi án "mượn" ý tưởng.

Tối 9.4.2021, Chi Pu đã tung bộ ảnh có tên "Glossy" cực hút mắt lên trang cá nhân khiến các fan trầm trồ vì tạo hình ma mị, mang hơi hướng giả tưởng của cô. Điểm nhấn của bộ ảnh này chính là bộ móng tay đầy tính nghệ thuật với ý tưởng thiết kế quái lạ, mô phỏng hình dáng của kim loại dạng lỏng.

Tuy nhiên, chỉ sau khoảng 1 giờ đăng tải, nghệ sĩ nail Quỳnh Anh đã bất ngờ đăng đàn tố ê kíp của giọng ca Anh ơi ở lại đã đạo nhái tác phẩm của mình cho bộ hình mới đây. Bằng chứng được stylist Quỳnh Anh đưa ra là tác phẩm của cô đã được sử dụng trong ấn phẩm tháng 1.2021 của tạp chí L’Officiel Vietnam Official.

Phía dưới bài đăng này, vô số những bình luận bày tỏ sự bức xúc trước việc "ăn cắp chất xám" và cho rằng cần phải lên án và có hành động tẩy chay đối với những hành vi như thế. Đáng chú ý, cư dân mạng cũng nhanh chóng phát hiện đây không phải là lần đầu stylist Kenshj Phạm, người đứng sau bộ ảnh mới của Chi Pu, vướng vào nghi án đạo nhái.
Chi tiết mời khán giả theo dõi video.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.