Ê kíp trong lùm xùm 'sàm sỡ bằng lời nói' của Thái Trinh chính thức lên tiếng

Thanh Nghĩa
Thanh Nghĩa
23/03/2021 10:50 GMT+7

Ê kíp trong câu chuyện Thái Trinh bị một nhân viên quay phim dùng lời lẽ thô thiển bình phẩm đã chính thức gửi lời xin lỗi. Tuy nhiên, động thái của người quay phim này lại tiếp tục gây phẫn nộ.

Chiều 23.3.2021, mạng xã hội xôn xao trước câu chuyện ca sĩ Thái Trinh bị "sàm sỡ bằng lời nói" khi tham gia gameshow. Cụ thể, một nhân viên quay phim đã có những lời lẽ thô tục, khiếm nhã để bình phẩm về nữ ca sĩ trong quá trình ghi hình. Sau khi quyết định chia sẻ câu chuyện lên mạng xã hội và nhận được nhiều sự đồng tình từ giới nghệ sĩ lẫn khán giả, mới đây, Thái Trinh đã cập nhật thêm rằng phía ê kíp gameshow đã liên lạc và gửi lời xin lỗi đến mình. Tuy nhiên, người quay phim - nhân vật được Thái Trinh đề cập trong câu chuyện đã có động thái khiến nhiều khán giả phẫn nộ.
Cũng trong bài viết này, giọng ca Cạn cả nước mắt chia sẻ về những ý kiến trái chiều cô nhận được từ cư dân mạng sau khi công khai sự việc. Cô viết: "Ngay khi up status đó Trinh đã lường trước những phản ứng trái chiều sẽ xảy ra. Sẽ có victim blaming (những người đổ lỗi cho nạn nhân), sẽ có những người đàn ông xem đó là bình thường, cả một số những chị em phụ nữ chấp nhận đó là việc một người phụ nữ sẽ phải trải qua lần nào đó trong đời. Nhìn vào việc Trinh nhận được sự ủng hộ và đồng cảm của quá nhiều người, Trinh càng tin hơn việc mình chọn làm là đúng".
Thậm chí, Thái Trinh còn bức xúc khi nhiều ý kiến còn cho rằng sự việc chỉ là những giây phút đùa giỡn và cô đang lợi dụng câu chuyện để đánh bóng tên tuổi. Nữ ca sĩ còn đăng kèm bài viết những bình luận tiêu cực, dùng nhiều lời lẽ khó nghe để bình phẩm về cô. Chi tiết mời khán giả theo dõi video. 
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.