EA đang tung ra một studio tập trung vào game FPS mới

0 Thanh Niên Online

EA (Electronic Arts ) dự kiến tập trung nhiều hơn vào mảng trò chơi bắn súng với việc tạo ra một studio mới.

Theo VCG, tung ra một studio mới tập trung vào các trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất, với sự tham gia của một trong những người đồng sáng tạo của Halo là những gì EA đang thực hiện.

EA đang tung ra một studio tập trung vào game FPS mới - ảnh 1

EA mở thêm studio tập trung vào game FPS

Marcus Lehto, người đồng sáng tạo đảm nhiệm vai trò giám đốc nghệ thuật và cả giám đốc sáng tạo của Halo, đã thông báo trên Twitter rằng anh ấy sẽ gia nhập EA với nhiệm vụ xây dựng một studio mới ở khu vực Seattle làm việc trên các trò chơi bắn súng FPS góc nhìn thứ nhất, với tư cách là đạo diễn trò chơi.

Lehto là một trong những thành viên sáng lập của tựa game nhượng quyền thương mại Halo, từng là giám đốc nghệ thuật trong 3 phần đầu tiên và giám đốc sáng tạo cho Reach. Trước đây, anh đã tạo ra game bắn súng do Private Division xuất bản, nhưng không gây được tiếng vang với khán giả và dẫn đến việc đóng cửa studio V1 Interactive của anh.

Studio mới của EA là địa điểm phát triển trò chơi thứ hai được mở tại Seattle, sau khi cựu giám đốc Monolith Productions, Kevin Stephen, đã thành lập một studio khác tập trung vào việc phát triển các trò chơi phiêu lưu hành động thế giới mở. Hiện tại công ty chưa đặt tên cho studio mới này, dự kiến nó cũng sẽ mở ra nhiều công việc làm từ xa trong bối cảnh dịch Covid-19.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Áo khoác vô hình trước camera an ninh AI

Áo khoác vô hình trước camera an ninh AI

Trông giống như bất kỳ chiếc áo khoác thông thường nào nhưng đối với camera an ninh trí tuệ nhân tạo (AI), đó là một chiếc áo tàng hình giúp che giấu người mặc nó một cách hiệu quả.

Apple Car bị trì hoãn đến năm 2026

Apple Car bị trì hoãn đến năm 2026

Apple được cho là đang đặt mục tiêu ra mắt chiếc xe mang nhãn hiệu công ty vào năm 2026 cùng mức giá dưới 100.000 USD nhằm thu hút nhiều đối tượng khách hàng hơn.