Em gái Lý Hùng về nước diễn thời trang cho Nguyên Vũ

26/10/2018 13:17 GMT+7

Nữ diễn viên Lý Hương bất ngờ trở lại sàn thời trang sau hơn 20 năm vắng bóng. Người mời em gái Lý Hùng sải bước tại Business Fashion Week chính là trưởng ban tổ chức - ca sĩ Nguyên Vũ.

Với niềm đam mê thời trang từ nhỏ, diễn viên Lý Hương rất vui mừng khi nhận được lời mời dự chương trình cùng Á khôi Thể thao Băng Châu, người đẹp Nguyễn Thị Thành, NSƯT - diễn viên Trịnh Kim Chi, diễn viên Hiền Mai, Mai Thu Huyền, Hoa hậu Vũ Thị Loan... Lý Hương cũng chính là người từng đoạt giải Người đẹp Thời trang năm 1991 lần đầu tiên tổ chức chính quy tại TP.HCM. Chính vì thế, trở lại sàn catwalk 100m tại chương trình mang đến cho cô nhiều kỷ niệm.
Ca sĩ Nguyên Vũ bên Lý Hương
Em gái Lý Hùng là đồng nghiệp cùng thời Trịnh Kim Chi Ảnh: Khánh Phạm
Trong chương trình, Lý Hương đã thay ba bộ trang phục của các nhà thiết kế Tuấn Hải, Việt Hùng, Hương Vũ. Em gái Lý Hùng chia sẻ: “Lý Hương cảm thấy rất vui và hạnh phúc vô cùng khi có cơ hội trở lại sàn diễn hơn 20 năm vắng bóng. Để có được thành công rực rỡ của đêm diễn Lý Hương đã cùng với các doanh nhân, hoa hậu, á hậu tập luyện rất nhiều ngày cùng với ban tổ chức”.
Trong thời gian tới, "bà mẹ một con" sẽ hội ngộ cùng khán giả với bộ phim Giữa hai bờ thiện ác. Đặc biệt, trong phim có cả diễn viên Lý Hùng, anh trai Lý Hương cùng tham gia.
Cũng tại chương trình, trưởng ban tổ chức Business Fashion Week cũng đã sải bước làm vedette trong bộ sưu tập mới nhất của người đồng nghiệp thân thiết Nam Phong. Chia sẻ sau buổi diễn, Nguyên Vũ tâm sự: “Tôi mong muốn tạo ra sân chơi thời trang dành cho bạn bè, doanh nhân, hướng tới kỷ niệm 14 năm ngày Doanh nhân Việt Nam. Có thể thấy dù hiếm khi xuất hiện trên sàn catwalk nhưng các bạn đều rất tỏa sáng và thể hiện niềm đam mê thời trang quyết liệt không kém gì trên thương trường".
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.