EuroCham sẽ quảng bá du lịch TP.HCM, đưa khách châu Âu đến TP

07/03/2022 20:11 GMT+7

Sau buổi ký thỏa thuận hợp tác giữa Sở Du lịch TP.HCM với Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam (EuroCham) và Công ty Viags, ngành du lịch TP có thêm nhiều cơ hội quảng bá trong nước và thị trường khách châu Âu.

Buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Sở Du lịch TP.HCM với Hiệp hội Doanh nghiệp Châu Âu tại Việt Nam (EuroCham) và Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (Viags) đã diễn ra tại khách sạn Sofitel Saigon Plaza (Q.1, TP.HCM) chiều nay 7.3.

Theo đó, thỏa thuận giữa Sở Du lịch TP.HCM và EuroCham giai đoạn 2022 - 2024 hứa hẹn sẽ thúc đẩy phát triển du lịch MICE và du lịch ẩm thực, tăng cường mạnh mẽ hoạt động nghiên cứu thị trường, thống kê du lịch, đào tạo nguồn nhân lực...

Bà Nguyễn Thị Ánh Hoa, Giám đốc Sở Du lịch TP.HCM đại diện ký kết thỏa thuận với EuroCham
V.P

Sự hợp tác lần này mở ra cơ hội cho ngành du lịch TP.HCM tăng cường các kênh trực tiếp quảng bá hình ảnh đến các công ty và công dân châu Âu tại Việt Nam cũng như nước ngoài.

Thỏa thuận giữa Sở Du lịch và Viags giai đoạn 2022 - 2027 nhằm mục tiêu nâng cao số lượng và chất lượng khách du lịch, thông qua việc hỗ trợ lẫn nhau giữa các bên trong phối hợp thực hiện công tác nghiên cứu thị trường và xây dựng thương hiệu du lịch TP.HCM, phối hợp đón các đoàn khách MICE đến với TP.HCM.

Các đại biểu tham dự buổi ký kết
V.P

Hai bên sẽ định kỳ trao đổi thông tin về tình hình phát triển du lịch và hàng không, hợp tác tổ chức hoạt động, sự kiện quảng bá xúc tiến du lịch trong nước và tại nước ngoài và truyền thông điểm đến TP.HCM.

Bà Nguyễn Thị Ánh Hoa, Giám đốc Sở Du lịch cho biết sự hợp tác với Eurocham và Viags là một trong những cột mốc quan trọng, tạo tiền đề để du lịch TP.HCM chuyển mình mạnh mẽ để phục hồi và phát triển hơn nữa khi TP bắt đầu mở cửa đón khách quốc tế từ ngày 15.3.2022.

Ký kết giữa Sở Du lịch TP.HCM và công ty Viags
V.P

Ông Alain Cany, Chủ tịch EuroCham nhận định những sáng kiến sau buổi ký kết thỏa thuận sẽ giúp quảng bá TP.HCM như một điểm đến du lịch hàng đầu cho khách du lịch châu Âu và quốc tế, giúp xây dựng ngành du lịch của thành phố và quốc gia trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Trong buổi ký thỏa thuận, ông Hoàng Xuân Hiệp, Phó Tổng giám đốc Công ty Viags bày tỏ mong muốn được trở thành một đối tác chiến lược của Sở Du lịch trong kế hoạch phát triển du lịch của TP.HCM từ nay đến năm 2027. Từ đó, các bên cùng nhau hợp tác quảng bá xúc tiến thương mại và truyền thông thông tin du lịch TP.HCM mạnh mẽ và sâu rộng trong nước và quốc tế.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.