Bang Tây Úc tôn vinh Heath Ledger

Bang Tây Úc tôn vinh Heath Ledger

02:11 07/07/2008 0

Chính quyền bang Tây Úc vừa quyết định sẽ đặt tên cho một trung tâm biểu diễn nghệ thuật đang được xây dựng tại Northbridge (trung tâm thành phố Perth) là Nhà hát Heath Ledger, theo tên diễn viên điện ảnh nổi tiếng người Úc vừa qua đời hồi đầu năm nay.

Tranh vẽ tài tử Heath Ledger được yêu thích

Tranh vẽ tài tử Heath Ledger được yêu thích

22:09 09/05/2008 0

Bức tranh của họa sĩ trẻ Vincent Fantauzzo vẽ nam diễn viên bạc mệnh Heath Ledge (ảnh), người thủ vai chàng cao bồi đồng tính trong phim Brokeback mountain, đã được bình chọn là Bức tranh được yêu thích nhất trong giải thưởng mang tên Archibald 2008 - giải thưởng hàng đầu của Úc cho thể loại chân dung.

Nhớ Heath Ledger!

Nhớ Heath Ledger!

15:36 25/01/2008 0

(TNO) Ngày 22.1 vừa qua trở thành một ngày buồn đối với Hollywood. Ngôi sao Brokeback Mountain Heath Ledger đã qua đời. Hàng triệu người hâm mộ anh trên toàn thế giới bàng hoàng. Từ đây, khuôn mặt hiền lành, nụ cười nửa e thẹn nửa quyến rũ kiểu gã cao bồi Ennis del Mar chỉ có thể được nhớ đến qua ký ức của những người yêu mến anh.

Chưa có kết luận về nguyên nhân cái chết của Heath Ledger

Chưa có kết luận về nguyên nhân cái chết của Heath Ledger

16:30 24/01/2008 0

(TNO) Có tới 6 toa thuốc đã được tìm thấy tại căn hộ của nam diễn viên Heath Ledger. Mặc dù người ta đã cho khám nghiệm tử thi sơ bộ vào hôm qua 23.1 nhưng theo các nhà chức trách địa phương cho biết, nguyên nhân dẫn đến cái chết của "chàng cao bồi đồng tính" vẫn chưa thể được công bố trong vài ngày tới.