FIFA Online 4 giới thiệu sự kiện 'Cháy Cùng Trời Âu' săn miễn phí Icons, Liverpool Ambassador, ...

Việt Thông
Việt Thông
24/09/2020 15:47 GMT+7

Chỉ cần dự đoán những trận cầu đinh của bóng đá Châu Âu, người chơi FIFA Online 4 sẽ được nhận hàng loạt phần thưởng miễn phí hằng ngày.

Thời điểm mùa giải mới của bóng đá Châu Âu khởi tranh cũng chính là lúc những fan hâm mộ có thể tiếp tục với niềm đam mê bộ môn thể thao vua này. Đi cùng với giải đấu, FIFA Online 4 cũng muốn mang đến một sự kiện đặc biệt dành cho người chơi của mình nhằm chào mừng mùa giải mới này.
Theo đó, tựa game bóng đá FIFA Online 4 vừa giới thiệu sự kiện “Cháy cùng trời Âu”. Sự kiện này sẽ là nơi cho game thủ không chỉ đắm mình vào những trận đấu hấp dẫn nhất của Ngoại Hạng Anh như LaLiga, Bundesliga, Serie A, Ligue 1 mà còn có cơ hội sở hữu những phần quà chất lượng bao gồm ICONS, Liverpool Ambassador, ... miễn phí mỗi ngày. Các bạn có thể nhấn vào đây để tham gia sự kiện.
Chỉ cần hoàn thành những nhiệm vụ vô cùng đơn giản như hình ở trên, mọi người sẽ có cơ hội chọn mảnh để nhận quà. Những phần quà chất lượng này sẽ bao bao gồm thẻ ICONS, Liverpool Ambassador hay 19PLCS +5, ... 
Với những mảnh giải đấu nhận được ở trên, các game thủ có thể sử dụng để đổi ra những vật phẩm chất lượng khác để nâng cấp đội hình.
Chưa dừng tại đó, mọi người cũng có thể xem dự đoán các trận đấu dễ dàng trên FO4 Mobile rất tiện lợi và dễ dàng.
Theo dự kiến, sự kiện "Cháy Cùng Trời Âu" của FIFA Online 4 sẽ diễn ra từ ngày 24 - 29.09.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.