Final Fantasy XVI đã bán được hơn 3 triệu bản

30/06/2023 09:10 GMT+7

Doanh số của Final Fantasy XVI là không hề tệ đối với một trò chơi độc quyền của PlayStation 5.

Theo Engadget, kể từ khi được phát hành vào ngày 22.6, Final Fantasy XVI đã bán được hơn 3 triệu bản. Do được phát hành độc quyền cho nền tảng PlayStation 5, nên doanh số bán ra chỉ trong một tuần này là khá ấn tượng.

Trước đây, phiên bản Final Fantasy XV đã bán được 5 triệu bản trong tuần ra mắt đầu tiên vào năm 2016, nhưng đó là một trò chơi được phát hành đa nền tảng cho cả PS4 và Xbox One.

Final Fantasy XVI đã bán được hơn 3 triệu bản - Ảnh 1.

Thông báo về doanh số ấn tượng của Final Fantasy XVI

CHỤP MÀN HÌNH

Square Enix cho biết con số 3 triệu này đại diện cho doanh số bán hàng của cả phiên bản kỹ thuật số và vật lý trên toàn cầu. Con số này thấp hơn một chút so với phiên bản làm lại của Final Fantasy VII gần đây, đã bán được 3,5 triệu bản trong 3 ngày đầu tiên ra mắt. Tuy nhiên, hệ thống PlayStation 4 chưa bao giờ gặp rắc rối về tính khả dụng như PlayStation 5, vì vậy cơ sở cài đặt của bản làm lại cao hơn nhiều so với Final Fantasy XVI.

Với hàng loạt đánh giá tích cực và những lời truyền miệng có thể đã mang lại con số bán hàng ấn tượng cho Final Fantasy XVI. Tựa game được cộng đồng game thủ đánh giá cao với bối cảnh tuyệt đẹp, những con trùm ngoạn mục và hệ thống chiến đấu đa dạng.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.