Fortnite cập nhật nhiệm vụ Free Guy và skin Ryan Reynolds

0 Thanh Niên Online

Fortnite không còn xa lạ với những chiếc crossover nổi tiếng và vài năm gần đây tựa game battle royale đã hợp tác với một số thương hiệu lớn nhất trên thế giới. Epic Games mới đây vừa công bố nội dung mới cho Fortnite dựa trên bộ phim Free Guy mới ra mắt.

Theo đó bộ phim Free Guy ra mắt tại các rạp vào ngày 13.8 có sự tham gia của Ryan Reynolds trong vai một nhân viên giao dịch ngân hàng tên Guy, người nhận ra mình là NPC trong một trò chơi điện tử thế giới mở có tên Free City. Cho đến nay, bộ phim đã nhận được đánh giá tích cực khác hẳn với các bộ phim có nội dung liên quan đến game. Đạo diễn Shawn Levy gần đây đã giải thích về thành công ban đầu của Free Guy và lý do tại sao các bộ phim về trò chơi điện tử lại khó thực hiện đến vậy.

Fortnite cập nhật nhiệm vụ Free Guy và skin Ryan Reynolds - ảnh 1

Gồm có 6 nhiệm vụ gắn liền với nhân vật của Reynolds trong phim theo đó người chơi sẽ nhận nhiệm vụ từ các máy ATM và có video hướng dẫn từ Ryan Reynolds trong nhân vật Guy. Các nhiệm vụ yêu cầu người chơi phải bị một chiếc xe đang di chuyển đâm trúng, đặt tiền xu xung quanh bản đồ, nói chuyện với bất kỳ NPC nào và sử dụng lửa trại hoặc hồi sinh đồng đội. Sau khi hoàn thành phần thứ năm, Good Guy Emote mới sẽ được mở khóa và giọng nói của Reynolds cất lên "Bạn đừng chỉ có một ngày tốt lành, mà hãy có một ngày tuyệt vời!".

Fortnite cập nhật nhiệm vụ Free Guy và skin Ryan Reynolds - ảnh 2

Mặc dù không có skin Free Guy trong Fortnite, nhưng biến thể của anh ấy là Dude thì có. Dude là một phiên bản kỳ lạ của nhân vật Guy của Reynolds, dường như là một nhân vật phản diện được các nhà phát triển Free City cử ra để ngăn chặn nỗ lực cứu trò chơi của Guy. Nhân vật Free Guy được thêm Fortnite gần đây góp mặt với những nghệ sĩ nổi tiếng như ca sĩ Ariana Grande, Bloodsport của The Suicide Squad, ngôi sao NBA LeBron James, Cammy và Guile của Street Fighter, v.v.

Những game thủ đang tìm kiếm một số nội dung Free Guy miễn phí có thể tham gia chương trình tặng quà Free Guy của Xbox để có cơ hội giành được Xbox Series S tùy chỉnh và các giải thưởng khác.

Fortnite là tựa game có trên PC, PS4, PS5, Switch, Xbox One và Xbox Series X/S.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm