Forza Motorsport sẽ cập bến Xbox Series X/S, PC và Game Pass cuối năm nay

28/01/2023 14:15 GMT+7

Trò chơi đua xe tiếp theo của Turn 10 Studios đã công bố thời điểm phát hành chính thức vào năm nay.

Theo Engadget, Turn 10 Studios đã thông báo trong buổi giới thiệu Developer Direct dành cho nhà phát triển của Microsoft và Bethesda về Forza Motorsport, trò chơi chính thứ tám trong loạt game đua xe dài tập sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Thời điểm ra mắt này dường như đã bị trì hoãn khá nhiều, trước đây vào tháng 6.2022, Microsoft từng thông báo rằng họ sẽ phát hành trò chơi vào mùa xuân năm nay.

Forza Motorsport sẽ ra mắt cuối năm nay

Turn 10 Studios

Turn 10 Studios hứa hẹn Forza Motorsport sẽ tận dụng tối đa phần cứng của Xbox và PC mới nhất để mang đến trải nghiệm nhập vai nhất trên trường đua của nhượng quyền. Trò chơi sẽ có hơn 500 chiếc xe để người chơi thu thập, trong đó có 100 chiếc xe mới.

Và để làm cho những chiếc xe trông đẹp mắt và chân thực nhất, nhà phát triển đã sử dụng máy đo quang phổ để thực hiện việc phủ sơn xe, từ đó mang đến hiệu ứng phản chiếu ánh sáng chân thực nhất về màu sắc, tia lửa của kim loại và độ bóng. Ngoài ra, mỗi chiếc xe giờ đây cũng sẽ có tính năng hư hỏng theo các hoàn cảnh và những vết bám của bụi bẩm mà Turn 10 cho biết là độc nhất vô nhị.

Trong buổi giới thiệu, studio cũng đã giới thiệu Kyalami Grand Prix Circuit ở Nam Phi, một trong năm đường đua mới có trong trò chơi. Với sự trợ giúp của phép chụp ảnh và hình ảnh quét laser, Turn 10 cho biết môi trường trong Forza Motorsport có độ chi tiết chân thực gấp 10 lần so với các trò chơi trước đây.

Ngoài ra, với việc bổ sung thời gian động trong ngày và mô phỏng thời tiết, người chơi sẽ trải nghiệm mỗi vòng đua sẽ có một hình thức và cách điều khiển khác nhau.

Microsoft có kế hoạch phát hành Forza Motorsport trên Xbox Series X/S, Xbox Game Pass và PC (thông qua Microsoft Store và Steam). Đối với người chơi muốn trải nghiệm game đua xe mới trên máy Xbox One, họ sẽ cần phải sử dụng dịch vụ Xbox Game Pass.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.