Báo cáo mới về Xbox khiến cộng đồng hâm mộ Starfield thất vọng

11/01/2023 11:11 GMT+7

Rất nhiều người chơi đang mong đợi Starfield nhưng thông báo mới liên quan đến Xbox đã khiến họ thất vọng.

Theo ComicBook, người hâm mộ tựa game Starfield đã cảm thấy thất vọng vì một báo cáo mới liên quan đến Xbox trong tuần qua. Mặc dù ban đầu trò chơi được cho là sẽ ra mắt vào cuối năm 2022, nhưng Bethesda đã trì hoãn game nhập vai sắp ra mắt vào giờ chót đến một thời điểm chưa xác định của nửa đầu năm 2023.

Kể từ đó, cả Bethesda và Xbox không chia sẻ thêm điều gì về Starfield. Và mặc dù Xbox sắp tổ chức một sự kiện lớn của công ty, nhưng có vẻ như buổi giới thiệu này sẽ không chia sẻ bất kỳ điều gì mới về Starfield.

Báo cáo mới của Xbox khiến cộng đồng hâm mộ Starfield thất vọng

steam

Dựa trên một báo cáo mới từ Windows Central, Xbox đang có kế hoạch tổ chức một buổi thuyết trình Live vào cuối tháng này. Hiện không có nhiều thông tin sự kiện này, nhưng Xbox được cho là đang lên kế hoạch đánh bóng tên tuổi cho các trò chơi như Redfall, Forza Motorsport 8Minecraft Legends giữa hàng loạt trò chơi khác.

Có thể thấy một buổi trò chuyện về trò chơi quy mô nói trên sẽ không thể thiếu sự góp mặt của Starfield, nhưng báo cáo đã gợi ý rằng Bethesda có thể sẽ không tham gia sự kiện này.

Mặc dù điều này có thể khiến những ai đang mong đợi tin tức từ Bethesda, đặc biệt là khi Starfield dự kiến ​​sẽ được ra mắt trong vài tháng tới, nhưng có thể Xbox đang có ‘ý đồ’ của riêng họ, chẳng hạn như muốn giữ Starfield trong bí mật để chờ đón một màn công bố lớn trong thời gian tới.

Xbox coi Starfield là một trong những tựa game đáng chú ý nhất trong năm 2023. Do đó, có thể công ty muốn dành riêng cho trò chơi khoảnh khắc ra mắt hoành tráng dưới ánh đèn sân khấu, mặc dù điều này sẽ mất nhiều thời gian và khiến người hâm mộ nóng lòng.

Starfield hiện vẫn chưa có ngày phát hành cụ thể, nhưng trò chơi đang được lên kế hoạch ra mắt vào nửa đầu năm nay trên Xbox Series X/S và PC.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.