FPT Retail được vinh danh Công ty bán lẻ uy tín năm 2021

Thành Luân
Thành Luân
29/11/2021 15:36 GMT+7

Công ty cổ phần bán lẻ kỹ thuật số FPT (FPT Retail) lần thứ năm liên tiếp vào Top 10 Công ty bán lẻ uy tín nhất Việt Nam, do Vietnam Report và VietNamNet công bố.

Top 10 Công ty ngành bán lẻ uy tín năm 2021 được xây dựng dựa trên 3 tiêu chí chính: Năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính năm gần nhất; uy tín truyền thông được đánh giá bằng phương pháp Media Coding - mã hóa các bài viết về công ty trên các kênh truyền thông có ảnh hưởng; khảo sát đối tượng nghiên cứu và các bên liên quan được thực hiện trong tháng 8 và 9.2021.

FPT Shop là đơn vị bán lẻ đem lại nhiều doanh thu cao cho FPT Retail

c.t.v

Đây là năm thứ năm liên tiếp FPT Retail góp mặt trong Top 10 Công ty uy tín ngành bán lẻ. Top 10 bảng xếp hạng năm nay vẫn được phân thành hai nhóm: Hàng tiêu dùng nhanh, siêu thị và hàng lâu bền, điện máy, điện lạnh, vàng bạc... FPT Retail xếp thứ tư trong bảng xếp hạng Nhóm hàng lâu bền, điện máy, điện lạnh, vàng bạc.

Đại diện FPT Retail, bà Nguyễn Thị Ngọc Diệp, Giám đốc Kinh doanh khu vực Hà Nội chia sẻ: 2021 là một năm rất khó khăn đối với FPT Retail, gồm FPT Shop và chuỗi Nhà thuốc Long Châu bởi đã có hàng trăm cửa hàng phải tạm dừng kinh doanh vì dịch bệnh. Chúng tôi đã cùng nhau "vượt dịch" theo các tôn chỉ: “kiên trì, sáng tạo, kỷ luật và chắt chiu từng cơ hội được phục vụ khách hàng”.

Trong một năm qua, Công ty đã chung tay trong nhiều dự án cộng đồng ý nghĩa như: đồng hành với Quỹ Hy vọng trao tặng 25.000 túi thuốc F0 và 2.500 máy đo SpO2 cho người bệnh trên địa bàn TP.HCM; phối hợp cùng T.Ư Đoàn và Báo Thanh Niên tặng 100 máy tính bảng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại TP.HCM…

FPT Shop trao tặng máy tính bảng cho các học sinh khó khăn tại TP.HCM

c.t.v

Được biết, FPT Retail được thành lập năm 2012, là một thành viên của Tập đoàn FPT. Hiện nay, Công ty sở hữu 2 chuỗi bán lẻ hàng công nghệ là FPT Shop và F.Studio By FPT (Đại lý Ủy quyền cao cấp nhất của Apple tại Việt Nam) với tổng số hơn 700 cửa hàng (tính đến hết tháng 9.2021) trên khắp 63 tỉnh thành. Bên cạnh đó, FPT Retail cũng sở hữu một công ty con là Công ty cổ phần dược phẩm FPT Long Châu, gắn liền với chuỗi Nhà thuốc Long Châu.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.