FPT Shop giảm giá bán laptop, MacBook cho tân sinh viên

Thành Luân
Thành Luân
07/08/2019 15:00 GMT+7

FPT Shop vừa tiếp tục mở rộng chiến dịch Back To School, bằng việc giảm giá hàng loạt mẫu máy tính laptop của nhiều thương hiệu. Và trong đợt mới này, đã có thêm sự ưu đãi giá của dòng máy MacBook.

Theo đó, chương trình giảm giá được bắt đầu từ ngày 1.8 và kết thúc vào ngày 31.8, các mẫu laptop được giảm giá bao gồm những thương hiệu như Asus, Acer, HP, Lenovo và Masstel. Mức giá giảm sẽ vào khoảng 28% giá trị máy.
Riêng với Macbook, tân sinh viên được tặng voucher 600.000 đồng dùng để mua phần mềm Microsoft Office (trừ Office 365 Personal 2 năm, 3 năm).
Để được giảm giá, các tân sinh viên chỉ cần căn cứ theo công thức: [(Ngày sinh x 2) + (Điểm thi trung bình THPT 2019 x 8)]/10] x 2. Trong đó, ngày sinh được nhân 2, điểm thi trung bình THPT 2019 sẽ nhân 8. Trong đó, ngày sinh là yếu tố nằm ngoài kiểm soát, là sự may mắn và chỉ chiếm 2 phần, 8 phần còn lại phụ thuộc vào sự cố gắng, thể hiện qua điểm thi vừa qua.
Các tân sinh viên còn được tặng thêm ưu đãi: giảm 20% cho combo bảo vệ laptop toàn diện (gồm phần mềm diệt virus Eset 18 tháng và miếng dán màn hình trước sau), combo sinh viên (gồm Office 365 Personal và phần mềm Lạc Việt) giá còn 690.000 đồng và tặng thêm balo laptop.
Để nhận những ưu đãi hấp dẫn này, tân sinh viên chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân (hoặc thẻ căn cước) cùng một trong những giấy tờ sau đến FPT Shop gần nhất: giấy báo dự thi, giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, bằng tốt nghiệp, giấy báo nhập học, thẻ sinh viên.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.