FPT Shop hợp tác Dell bán ưu đãi laptop cho học sinh, sinh viên

Thành Luân
Thành Luân
19/06/2023 19:10 GMT+7

FPT Shop vừa công bố sẽ tiến hành ký kết hợp tác chiến lược với hàng loạt thương hiệu máy tính và máy tính bảng, nhằm đem đến cho học sinh, sinh viên các dòng máy giá tối ưu nhân mùa tựu trường sắp đến.

Ông Nguyễn Việt Anh - Phó tổng giám đốc hệ thống FPT Shop cho biết: "Xuyên suốt nhiều năm, FPT Shop trung thành với chiến lược tập trung nâng cao trải nghiệm khách hàng, trở thành điểm đến công nghệ hàng đầu Việt Nam. Trong đó, máy tính là một trong những mảng kinh doanh được chú trọng đầu tư mạnh cả về chiều rộng lẫn chiều sâu. Tính đến hiện nay, FPT Shop đã phát triển hơn 150 trung tâm chuẩn hiện đại trên khắp 63 tỉnh thành".

FPT Shop hợp tác cùng các nhà bán lẻ laptop đem nhiều ưu đãi đến người dùng - Ảnh 1.

Đại diện FPT Shop và hãng Dell tại buổi làm việc về các chương trình ưu đãi cho học sinh, sinh viên trong mùa tựu trường

CTV

Theo sát diễn biến thị trường, FPT Shop nhận thấy dòng laptop gaming (laptop cấu hình cao) đang được số đông các bạn trẻ lựa chọn. Theo số liệu thống kê, doanh số laptop gaming của hệ thống tăng trưởng 50% trong 3 năm liên tiếp. Bên cạnh đó, dòng máy tính trang bị sẵn RAM 16 GB cũng đang tăng trưởng gấp 2 lần trong nửa đầu năm và đóng góp tỷ trọng đến 1/3 số máy bán ra tại hệ thống.

Lý giải về xu hướng này, đại diện FPT Shop cho biết thêm: "Hiện có nhu cầu nâng cấp máy để đảm bảo cả việc học tập và giải trí khi các máy mua trước đây trong giai đoạn dịch không đáp ứng được. Laptop cấu hình cao hơn với giá hợp lý, đặc biệt là dòng máy tính trang bị RAM 16 GB (thay vì 8 GB cơ bản) trong khi chỉ bỏ thêm từ 400.000 đồng mà không lo máy bị chậm trong thời gian dài sử dụng và không gặp rủi ro bảo hành nếu tự động nâng cấp RAM cũng được lựa chọn nhiều từ các bạn trẻ. Do đó, laptop gaming và laptop RAM 16 GB cũng là dòng sản phẩm mà FPT Shop định hướng sẽ tập trung và cung cấp đa dạng nhất thị trường trong mùa 'back to school' năm nay".

Trước mắt, trong ngày 19.6, FPT Shop và Dell Technologies Việt Nam đã ký kết hợp tác chiến lược để chuẩn bị bước vào mùa trở lại trường. Sự kiện này không chỉ thắt chặt hơn quan hệ đối tác giữa hai bên mà quan trọng hơn cả là cùng mang đến cho khách hàng thêm nhiều lựa chọn chất lượng với giá cả tốt cho dòng laptop gaming của Dell.

FPT Shop hợp tác cùng các nhà bán lẻ laptop đem nhiều ưu đãi đến người dùng - Ảnh 2.

FPT Shop định hướng sẽ tập trung vào sản phẩm laptop gaming

CTV

Các học sinh, sinh viên và giáo viên sẽ có cơ hội trải nghiệm những sản phẩm công nghệ mới nhất, chất lượng nhất từ Dell với mức giá hợp lý và chính sách hậu mãi hấp dẫn thông qua sự hợp tác này với FPT Shop. Ông Vũ Văn Trực - Giám đốc kênh phân phối và bán lẻ Dell Technologies Việt Nam chia sẻ: "Trong nhiều năm qua, Dell và FPT Shop đã cùng nhau xây dựng mối quan hệ đối tác bền vững và hiệu quả. Thời gian tới, Dell sẽ tập trung phát triển hơn nữa mảng laptop gaming để đáp ứng được nhu cầu thị trường và rất hy vọng FPT Shop luôn là một đối tác lớn của hãng".

Được biết, chương trình ưu đãi đặc quyền cho học sinh, sinh viên mua laptop là dấu ấn riêng của FPT Shop giữa thị trường bán lẻ hàng công nghệ vẫn luôn sôi động. Hệ thống xác định, học sinh, sinh viên là tập khách hàng đặc biệt, cần được hỗ trợ tối đa. Theo đó, FPT Shop đã và đang xây dựng một hệ thống sản phẩm dành riêng cho học sinh, sinh viên từ tất cả các thương hiệu trải đều nhiều phân khúc giá.

Nhân mùa tựu trường sắp đến, FPT Shop đặt mục tiêu sẽ cung cấp gần 200.000 laptop đến học sinh, sinh viên với ưu đãi đặc quyền hấp dẫn, gồm có: giảm giá ngay đến 50%, giảm thêm đến 5 triệu đồng (thêm đến 10%), tặng thêm 1 năm bảo hành, 100% có quà và trả góp 0% lãi suất. Với vị thế là nhà bán lẻ laptop số 1 về thị phần laptop gaming tại Việt Nam (theo số liệu của GfK), FPT Shop tiên phong lên kệ 50.000 laptop gaming với giá chỉ 10,99 triệu đồng.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.