MSI cùng Intel tổ chức trải nghiệm laptop Intel Core thế hệ 13

Thành Luân
Thành Luân
25/03/2023 13:18 GMT+7

MSI và tập đoàn công nghệ Intel vừa kết hợp giới thiệu các mẫu laptop MSI tại chuỗi cửa hàng FPT Shop nhằm tạo cơ hội cho người dùng trải nghiệm cũng như thuận tiện hơn cho việc đặt mua sản phẩm.

Sự kiện cũng là nơi ra mắt dòng laptop MSI mới nhất được kết hợp bộ vi xử lý Intel Core HX Series thế hệ 13 cùng đồ họa rời NVIDIA GeForce RTX 40 Series tại FPT Shop.

 MSI kết hợp cùng Intel tổ chức buổi trải nghiệm laptop Intel Core thế hệ 13  - Ảnh 1.

Các mẫu laptop mới của MSI có cấu hình mạnh mẽ

T.L

Các mẫu sản phẩm mới đánh dấu bước nhảy vọt về hiệu năng trên laptop và đã nhận được nhiều giải thưởng tại hội chợ CES. Máy sở hữu thiết kế gọn gàng và cấu hình mạnh mẽ, đáp ứng nhu cầu cho mọi đối tượng khách hàng trong các lĩnh vực khác nhau.

Vi xử lý Intel Core thế hệ 13 sử dụng kiến trúc lai được cải tiến, giúp gia tăng xung nhịp cũng như tăng số lượng E-core (trên dòng HX). Người dùng có thể sở hữu sức mạnh ngang với các vi xử lý cao cấp trên máy bàn, khi xung nhịp có thể đạt tới 5,6 GHz và tổng số nhân/luồng lên tới 24 nhân/32 luồng. Với tùy chọn cao nhất tới Intel Core i9-13980HX trang bị 8 P-core và 16 E-core, laptop chơi game MSI mang đến mức cải thiện hiệu năng chưa từng có khi làm việc đa nhiệm hoặc khi chơi các tựa game nặng, giúp tối ưu hóa trải nghiệm chơi game và sáng tạo nội dung khi làm việc.

Ông Michael Chang, Giám đốc marketing của hãng máy tính MSI Việt Nam chia sẻ: "MSI rất hân hạnh được kết hợp cùng với Intel và FPT Shop để giới thiệu dòng máy tính MSI trang bị CPU Intel Core thế hệ 13 hoàn toàn mới, giữ vững cam kết mang đến công nghệ tiên tiến nhất và trải nghiệm đỉnh cao cho người dùng cuối tại Việt Nam".

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.