MSI Gaming đổi nhận diện thương hiệu cho sản phẩm từ 2023

Loan Chi
Loan Chi
25/05/2022 16:17 GMT+7

MSI Gaming mới đây đã công bố biểu tượng hình ảnh thiết kế riêng biệt cho từng dòng sản phẩm gaming của hãng.

Đối với dòng sản phẩm phục vụ chơi game, MSI Gaming đã phân chia thành ba phân nhóm chính (MEG, MPG và MAG) để giúp định vị và thỏa mãn nhu cầu của các nhóm khách hàng khác nhau. Biểu tượng mới không chỉ đơn thuần để định danh mà còn phân biệt cho từng dòng sản phẩm.

MEG series là dòng sản phẩm cao cấp nhất của MSI Gaming, với ngoại hình đậm tính thẩm mỹ cũng như hiệu năng vượt trội cho những người theo đuổi trải nghiệm game đỉnh cao. Thiết kế của biểu tượng lấy cảm hứng từ các cổ ngữ rune từ nền văn minh cổ xưa để trang trí cho sức mạnh và sự trang nhã.

Biểu tượng mới cho các dòng sản phẩm MEG, MPG và MAG của MSI Gaming

msi gaming

MPG series thu hút người dùng bởi hiệu suất vượt trội và phong cách thiết kế độc đáo. Biểu tượng mới được thiết kế trông hợp thời trang với các yếu tố đại chúng hơn, bao gồm phong cách đường phố, phong cách pop, mix và match, với nhiều kiểu phong cách nữa tham gia vào thiết kế dòng sản phẩm MPG series sau đó.

MAG series nhận được sự ủng hộ từ game thủ nhờ vào độ tin cậy và bền bỉ. Dòng sản phẩm này thu hút lượng lớn fan hâm mộ yêu thích phong cách thiết kế quân đội. Biểu tượng mới của dòng MAG dùng tông màu sắc mới giúp các sản phẩm thêm giàu năng lượng và đam mê. Các fan của MAG series vẫn có thể thấy được các yếu tố quân sự mà họ yêu thích trên tất cả các sản phẩm dòng MAG.

Từ đầu năm 2023, game thủ sẽ thấy các họa tiết và biểu tượng này được MSI Gaming ứng dụng vào thiết kế bo mạch chủ, máy tính để bàn, màn hình chơi game, ghế chơi game, thùng máy, bộ nguồn và tản nhiệt nước.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.