FPT Telecom đưa trợ lý mua hàng bằng giọng nói vào Play Box+ 2020

18/06/2020 10:53 GMT+7

Đại diện FPT Telecom cho biết Play Box+ 2020 được nâng cấp phần cứng, hệ điều hành và các ứng dụng mới , đi theo xu hướng điều khiển bằng giọng nói hữu ích cho người dùng.

Play Box+ 2020 là một trong những thiết bị TV Box đầu tiên ở khu vực Đông Nam Á sử dụng hệ điều hành Android TV 10 từ Google, giúp người dùng có thể tìm kiếm nội dung và điều khiển thiết bị thông qua giọng nói.
Theo đó, remote của FPT Play Box+ 2020 hỗ trợ tìm kiếm bằng giọng nói tiếng Việt, có thể phân biệt tốt chất giọng vùng miền và nâng cao hiệu năng xử lý sau khi nhận lệnh từ người dùng. Sản phẩm còn tích hợp thêm ứng dụng điều khiển nhà thông minh Rogo, trợ lý ảo Google Assistant, dùng giọng nói để bật đèn phòng khách cũng như tìm kiếm nhiều nội dung như phim, chương trình truyền hình, thiếu nhi, YouTube, âm nhạc… cả lựa chọn hàng hóa trên nền tảng Shopping TV.
Nhờ cập nhật hệ thống AI - trí tuệ thông minh, quy trình mua sắm bằng giọng nói đi kèm với một trợ lý mua hàng Shopping Assistant, cho phép người dùng tương tác với nền tảng để đặt những câu hỏi và chọn mua sản phẩm thông qua giọng nói. Để chạy mượt các tính năng mới, Play Box+ 2020 được nâng cấp gấp đôi cấu hình so với người tiền nhiệm như CPU 4 nhân, RAM: 2GB, ROM: 16GB, 2 ăng-ten Wifi rời...
“Truyền hình internet hiện nay phát triển với tốc độ vô cùng nhanh, năm sau gần gấp đôi năm trước và đang dần chiếm ưu thế. Người dùng sẽ cần những trải nghiệm có tính đa phương tiện, tối ưu hóa nhiều hơn thay vì sử dụng những sản phẩm thông thường”, ông Lê Trọng Đức, Giám đốc sản phẩm FPT Play Box nhận định.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.