Cảnh sắc mùa thu bình yên ở Fukuoka /// Thúy Hằng

Dữ dội và dịu êm Fukuoka

2
Luôn có hai sắc thái đối lập trong những không gian ở Fukuoka, Nhật Bản. Ồn ào và lặng lẽ, dữ dội và dịu êm. Một phần nào đó giống tính cách những người bản địa mà chúng tôi từng gặp gỡ.
Những em bé dễ thương ở Fukuoka /// Thúy Hằng

Mùa thu Fukuoka níu chân người trẻ

2
Tiết trời se lạnh, những mảng màu vàng, đỏ, xanh đan xen nhau của nhiều tán cây ở Fukuoka và muôn sắc hoa bên những căn nhà nhỏ xinh, tất cả làm nên một mùa thu tuyệt vời tại đây.
Cảnh sát Nhật Bản trong một đợt trấn áp tội phạm /// Reuters

Cướp 3,5 triệu USD giữa ban ngày ở Nhật Bản

1
Ngày 20.4, ba tên cướp đeo mặt nạ đã giật lấy một va li đựng 380 triệu yen (3,5 triệu USD) của một doanh nhân vừa rút tiền từ một ngân hàng ở miền tây Nhật Bản.
Ký sự Organic - Kỳ 3: Mặc kệ nó

Ký sự Organic - Kỳ 3: Mặc kệ nó

0
(TNO) Chán nản với đám sâu rầy lúc nhúc trên cây cối mà không được phép tiêu diệt chúng, tôi nghiền ngẫm lại những gì mà ông Fukuoka đã làm. Người làm vườn có tầm nhìn xa nhất thế giới này là niềm cảm hứng vô biên đối với chúng tôi.
Đà Nẵng, Hội An đoạt giải ‘Phong cảnh thành phố châu Á 2013’

Đà Nẵng, Hội An đoạt giải ‘Phong cảnh thành phố châu Á 2013’

0
(TNO) Tổ chức Định cư con người Liên Hiệp Quốc tại châu Á (UN Habitat châu Á) vừa cho biết TP.Đà Nẵng và Hội An (Quảng Nam) đã được lựa chọn cho giải thưởng “Phong cảnh thành phố châu Á năm 2013”. Lễ trao giải sẽ được tổ chức vào ngày 26.11 này tại thành phố Fukuoka (Nhật Bản).