Fundiin hợp tác với Sapo cung cấp giải pháp mua trả sau miễn phí

Thành Luân
Thành Luân
15/07/2021 18:34 GMT+7

Nền tảng công nghệ mua ngay trả sau Fundiin vừa chính thức thông báo việc hợp tác với nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh Sapo, để tích hợp giải pháp thanh toán trả sau đến các đối tác của Sapo.

Các đối tác bán hàng sẽ có thêm một lựa chọn thanh toán thông minh cho khách hàng, đồng thời giúp tăng doanh số lên đến 30% ngay sau 1 tháng triển khai. Đây được xem là một trong những bước tiến mới của Fundiin sau khi gọi vốn thành công từ Zone Startups Ventures và 1982 Ventures vào cuối quý 1/2021.
Hiện nay, Sapo là công ty công nghệ cung cấp nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh hàng đầu tại Việt Nam, với hơn 100.000 khách hàng kinh doanh. Sự hợp tác giữa Fundiin và Sapo sẽ giúp hơn 100.000 nhà bán lẻ trên nền tảng Sapo cơ hội chuyển đổi số phương thức thanh toán, giúp tăng doanh số lên đến 30% ngay sau 1 tháng triển khai.
Các nhà bán lẻ đủ điều kiện sẽ có thể hỗ trợ khách hàng của họ chia đơn hàng thành 3 kỳ thanh toán hằng tháng hoàn toàn miễn phí trong vòng 5 giây mà không cần thẻ tín dụng và không cần tải ứng dụng. Các nhà bán lẻ sẽ nhận ngay toàn bộ giá trị đơn hàng từ Fundiin.
Fundiin là công ty công nghệ có vốn đầu tư từ các quỹ đầu tư Singapore, dẫn đầu giải pháp mua ngay trả sau miễn phí tại Việt Nam, hỗ trợ người tiêu dùng mua ngay, nhận hàng ngay, nhưng thanh toán trả sau hoàn toàn miễn phí.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.