Gà trộn rau nhút

29/09/2011 19:55 GMT+7

Nguyên liệu: - 1 con gà ta khoảng 1,3 kg.

- 1 kg rau nhút.

- Rau răm, đường, muối, chanh, nước mắm, tỏi, ớt, hành phi.

Thực hiện:

- Gà ta làm sạch, luộc chín rồi xé miếng vừa ăn.

- Rau nhút nhặt bỏ lá, chỉ lấy đọt non, ngắt khúc khoảng 4 cm rồi rửa sạch và trụng với nước sôi, sau đó vớt ra để ráo.

- Trộn gà xé với rau nhút, cho thêm 1 muỗng canh đường (nếu ăn ngọt hơn có thể thêm), 1/3 muỗng cà phê muối,

2 muỗng canh nước cốt chanh, một ít hành phi và một nắm rau răm thái nhỏ vào trộn đều.

- Sắp gà trộn rau nhút ra đĩa, dùng kèm với nước mắm tỏi ớt.

Anh Khoa

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.