Gala 'Siêu thử thách': Hot TikToker mở khóa bằng những dụng cụ ‘không tưởng’

20/01/2022 10:27 GMT+7

Kỳ Anh - chàng thợ khóa hot nhất TikTok Việt Nam dùng xúc giác để tiếp nhận thông tin và mở khóa sẽ đối mặt với thử thách mở khóa bằng những vật dụng “không tưởng” tại Gala Siêu thử thách .

Trong tập 10 - vòng Gala Siêu thử thách, 3 người thách thức tài năng là: Kỳ Anh thợ khóa, cậu bé 7 tuổi Gia Phúc với đôi tai có thể phân biệt mọi âm thanh và đầu bếp kiêm võ sư Long Trấn Vũ - người đàn ông có sức mạnh đáng nể.

Lý Nhã Kỳ là giám khảo khách mời trong tập 10 Siêu thử thách

htv2

Đến Gala Siêu thử thách cùng số điểm tuyệt đối sau khi phá vỡ giới hạn thử thách với khả năng phân biệt tiếng gió, Gia Phúc sẽ đối mặt với thử thách độc đáo hơn gấp nhiều lần: “Tuyệt đỉnh hòa âm”. Theo đó, có 30 chiếc ly thủy tinh với kiểu dáng, kích thước và chứa lượng nước khác nhau. Gia Phúc sẽ được nghe lần lượt tiếng miết ly của 30 chiếc ly để ghi nhớ. Sau đó, giám khảo sẽ chọn ra 5 chiếc ly mục tiêu để các trợ lý miết cùng lúc tạo thành một bản hòa âm độc đáo. Nhiệm vụ của Gia Phúc là phải dựa vào âm thanh nghe được để xác định vị trí của 5 chiếc ly. Tìm đúng 5/5 chiếc ly, thử thách thành công.

"Thần đồng âm thanh” Gia Phúc hào hứng với thử thách nghe bản hòa âm từ tiếng miết ly

htv2

Lý thú không kém là thử thách “Đôi tay vàng” dành cho “đôi tay vàng trong làng thợ khóa” Kỳ Anh. Có 20 ổ khóa thuộc đủ loại khác nhau, giám khảo sẽ chọn trong đó 3 ổ khóa bất kỳ để khóa 3 chiếc rương được treo trên cao. Những đạo cụ gồm có: dụng cụ đánh trứng, bút bi, lon nước, cần gạt ô tô, móc treo quần áo, gai bưởi…

"Đôi tay vàng trong làng thợ khóa" Kỳ Anh

Kỳ Anh phải dùng 3 món đạo cụ do giám khảo chọn làm vật dụng để mở được 3 ổ khóa mà giám khảo chỉ định trong thời gian 1 phút 30 giây, 1 phút 10 giây và 40 giây. Mở khóa thành công 3/3 chiếc rương, thử thách thành công.

Trấn Vũ đối mặt với thử thách liên hoàn: đá cong 10 thanh sắt, đứng trên bàn chông tay không đấm vỡ quả sầu riêng...

htv2

Và gay cấn hơn là thử thách “Sức mạnh công phá” dành cho chàng đầu bếp kiêm võ sư Long Trấn Vũ khi anh phải phát huy toàn bộ sức mạnh của bản thân với liên hoàn 4 lượt thử thách: dùng chân đá cong 10 thanh sắt trong 1 phút; dùng cùi chỏ công phá 1 trái sầu riêng trong 1 phút 30 giây; dùng đầu công phá một trái sầu riêng trong 2 phút; đứng trên bàn chông dùng tay nắm một quả trứng gà, đấm nứt một trái sầu riêng trong 4 phút (thấy được múi) mà đảm bảo không được làm vỡ trứng (một lượt có 3 quả trứng, người thách thức được làm vỡ 2 lần).

Ai sẽ làm nên điều phi thường với năng lực không tưởng của mình trong tập 10 - vòng Gala Siêu thử thách? Cùng chờ xem vào tối 21.1 trên VieON và kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie GIẢITRÍ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.